Search
Thứ Năm 25 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Trung cấp Xét nghiệm liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng hồ sơ cần những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Hiện em đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Hà Nội giờ em muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có được không? Nếu được cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Theo quy định trước kia thì chỉ được phép liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng đa khoa khiến không ít sinh viên tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe khác phải học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng mới có thể liên thông được điều đó khiến các học viên mất thời gian hơn để tiến tới bậc Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Trung cấp xét nghiệm lên Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Trung cấp xét nghiệm lên Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm

Để giải quyết những bất cập đó, thông tin tuyển sinh đã quy định tuyển sinh liên thông mới cho phép mọi đối tượng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như( Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y Dược, Y sĩ đa khoa) đều có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo ( thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 3 tháng). Đây là đổi mới rất tích cực giúp học viên rút ngắn dược khoảng thời gian học rất nhiều.

Như vậy, trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng hà nội là 15 tháng theo quy định đã đề ra. Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở nhiều khung giờ học ngoài giờ hành chính. Học viên có thể lựa chọn học buổi tối hoặc thứ 7&CN sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình. Với thời gian học như trên tại trường bạn sẽ được học về những loại bệnh thường gặp của người bệnh cũng như những phương pháp chăm sóc với từng loại bệnh khác nhau để giúp bệnh nhân được chăm sóc cẩn thận nhất. Đặc biệt bệnh người cao tuổi là loại bệnh sẽ điều trị và sử dụng thảo dược Đông Y để người bệnh tránh được những tác dụng phụ.

người hiểu bệnh nhân nhất là Điều dưỡng viên

người hiểu bệnh nhân nhất là Điều dưỡng viên 

 

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo cũng như cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế hàng đầu hiện nay. Với sứ mệnh đề ra là phải đào tạo được những cán bộ y tế “giỏi y thuật – sáng y đức” để góp phần trong nền y học ngày càng cần được phát triển hiện nay đáp ứng như cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Nhà trường không ngừng nâng cao đổi mới chất lượng đào tạo, kết hợp lý thuyết thực hành để tạo nền móng vững chắc nhất giúp học viên có những kiến thức căn bản đầy đủ nhanh chóng bắt tay được vào công việc ngay sau khi ra trường.

Chuyên đào tạo Y tá Điều dưỡng chuyên nghiệp

Chuyên đào tạo Y tá Điều dưỡng chuyên nghiệp

Thí sinh nộp Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn : Bệnh chuyên khoa