Search
Thứ Tư 6 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Chỉ tiêu tuyển sinh học viện Y học cổ truyền 2017 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Đa số học viên muốn theo học ngành Y học cổ truyền đang thắc mắc không biết chỉ tiêu tuyển sinh vào học viện Y học cổ truyền là bao nhiêu? Mới đây nhà trường mới công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 khá thấp.

Chỉ tiêu tuyển sinh học viện Y học cổ truyền năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh học viện Y học cổ truyền năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh học viện Y học cổ truyền khá thấp trong năm 2017

Học viện Y học cổ truyền tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia, với chỉ tiêu là 500 học viên khá khó để có thể cạnh tranh với những học sinh có kiến thức tốt về ngành Y.

Theo bộ công bố trong đợt xét tuyển đợt 1 thì thí sinh sẽ được xét tuyển bình đẳng theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, không xét theo sự ưu tiên về thứ tự nguyện vọng đăng kí. Đối với những học viên có điểm bằng nhau ở cuối danh sách xét tuyển thì sẽ xét theo điều kiện phụ. Với ngành Y học cổ truyền ưu tiên 1: môn Sinh : ưu tiên 2 : môn toán. Nếu sau khi xét điều kiện phụ mà vẫn vượt chỉ tiêu thì sẽ xét nguyện vọng cao hơn.

Để đảm bảo về chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển vào trường học viện Y học cổ truyền sẽ được xét theo kết quả của ký thi THPT quốc gia. Theo như bộ đề ra thì yêu cầu không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống. Để đảm bảo chất lượng đầu vào của trường học viên Y học cổ truyền bộ đã để ra tiêu chí khá khó khăn cũng như điểm đầu vào cao.

Trung cấp Y học cổ truyền ngã rẽ đúng đắn cho người học trung bình khá

Có thể thấy để vào được học viện Y học cổ truyền là khá khó với chỉ tiêu ít cũng như độ cạnh tranh cao giữa hàng ngàn thí sinh. Bởi dễ thấy trong bối cảnh ngành Y học cổ truyền đang phát triển không ngừng. Học sinh muốn theo ngành Y ngày càng hứng thú với lựa chọn về ngành Y học cổ truyền xảy ra độ cạnh tranh khá khốc liệt khi muốn vào học viện Y học cổ truyền. Nhiều học sinh có lực học trung bình khá không đủ tự tin đăng ký học Viện Y học cổ truyền đã có sự lựa chọn bước ngoặt cho mình với việc đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền.

 Đổi mới đào tạo Đông Tây Y kết hợp phát triển

Đổi mới đào tạo Đông Tây Y kết hợp phát triển

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền 2017 

Theo nguyện vọng của nhiều thí sinh muốn theo học ngành Y học cổ truyền. Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur  mở đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền đáp ứng cho nhiều thí sinh nằm ngoài chỉ tiêu vào học viện Y học cổ truyền. Tại đây học viên theo ngành Y học cổ truyền sẽ được đào tạo Tây Y cơ bản về các loại bệnh cũng như các loại thuốc Tây Y đơn giản. Sau khi học xong về Tây Y cơ bản sinh viên sẽ được học chuyên sâu về Đông Y như những bài thuốc Đông Y, kỹ thuật vật lí trị liệu phục hồi chức năng, châm cứu xoa bóp bấm huyệt, hay các bệnh chuyên khoa nguy hiểm.

Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur  đang là một trong những trường đào tạo ngành Y học cổ truyền bậc nhất khu vực miền bắc với cơ sở vật chất đầy đủ cũng như chương trình đào tạo đổi mới giúp học viên có thể vừa học vừa thực hành nâng cao tay nghề. Có thể thấy đây là những điều kiện cần thiết nhất cho sinh viên ngành Y. Với cơ chế vừa học lý thuyết vừa thực hành nâng cao tay nghề tiếp xúc người bệnh. Ngoài ra trường còn tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tại nhiều bệnh viện trên cả nước theo nguyện vọng của học viên. Từ đó học viên có thể tiếp xúc với nhiều loại bệnh thường gặp khác nhau để có thể bổ xung kiến thức bản thân cũng như kỹ năng nghề thầy thuốc sau này,

Địa chỉ đào tạo trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội