Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn trùng tu lại chiếc mũi không hợp ý của mình.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ kỹ thuật áp dụng, chất liệu mà bạn dùng để nâng mũi, bác sĩ thực hiện cũng như cơ sở thực hiện và cuối cùng là chính bản thân bạn. Vì thế nếu đã muốn đi nâng mũi thì bạn hãy lưu ý đến những điều nhỏ nhất để giúp mũi cũng như sức khỏe của mình được đảm bảo.

Phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phụ thuộc vào kỹ thuật và chất liệu nâng mũi

Hiện nay có rất nhiều những kỹ thuật nâng mũi từ S-line, bọc sụn cho đến các kỹ thuật truyền thống, nhưng các kỹ thuật càng hiện đại thì tính an toàn sẽ càng cao hơn và chi phí cho nó cũng cao hơn.

Nâng mũi sẽ đi kèm với chất liệu nâng mũi nào. Bạn có thể lựa chọn các chất liệu nâng mũi như sụn sinh học, sụn tự thân hay các chất liệu khác, tùy vào cơ địa của bạn để xem độ tương thích vào cao hay không thì sẽ hạn chế tối đa những biến chứng có thẻ xảy ra với cơ thể bạn. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn cẩn thận từ kỹ thuật đến chất liệu nâng mũi nhé.

Nâng mũi phụ thuộc vào bác sĩ và cơ sở thực hiện

Nâng mũi có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ cũng như cơ sở vật chất và những kỹ thuật sẽ áp dụng cho bạn.

Nếu bạn muốn cuộc phẫu thuật nâng mũi của mình thành công có thể lựa chọn TS.BS Mai Mạnh Tuấn, một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Nhờ uy tín của ông mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến và tin tưởng khi thực hiện dịch vụ.

Nâng mũi tùy thuộc vào tay nghề Bác sĩ

Nâng mũi tùy thuộc vào tay nghề Bác sĩ

Hiện nay, ông đã thành lập nên Viện thẩm mỹ Hà Nội, một cơ sở đi đầu trong linh vực thẩm mỹ tại Hà Nội, với rất nhiều những kỹ thuật tiên tiến được cập nhật nhanh chón nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào chính bạn

Khi thực hiện nâng mũi thì để đảm bảo an toàn cũng như để kết quả nâng mũi sẽ được ổn định lâu dài thì bạn phải tuân thủ đầy đủ những yêu cầu của Bác sĩ về chăm sóc, giữ vệ sinh cho đến dáng ngủ của mình như thế nào để không tác động đến mũi trước khi mũi được ổn định.

Để làm được như vậy, thì buộc bạn phải kiên trì, bạn không thể phó mặc tất cả cho bác sĩ được. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm hay không, có mang lại kết quả tốt đẹp hay không thì 50% trong số đó là ở chính bạn.

Đào Trịnh – benhchuyenkhoa.edu.vn