Search
Thứ Năm 25 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Nâng mũi Hàn Quốc đem đến vẻ đẹp thanh thoát cho bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp hiện đại giúp nhiều người có được chiếc mũi thanh thoát tự nhiên và khắc phục được nhược điểm trên khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc không phải là kỹ thuật quá mới lạ nhưng nó đã được hoàn thiện theo thời gian, và nếu bạn muốn có được một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thì có thể thực hiện kỹ thuật này ngay hôm nay.

Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp hiện đại giúp nhiều người có được chiếc mũi thanh thoát tự nhiên và khắc phục được nhược điểm trên khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp rất hiện đại hiện nay

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo, sẽ giúp cho những người có chiếc mũi tẹt hay muốn cải thiện mũi hỏng và mũi cao do phẫu thuật hoặc chấn thương do tại nạn.

Do được sử dụng nâng mũi bằng chất liệu sụn sinh học định hình có độ tương thích cao và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Khi bạn muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thì bạn phải thăm khám và được bác sĩ tư vấn cũng như tạo dáng mũi phù họp với bạn dựa trên cơ địa mũi của bạn, để có thể tạo ra chiếc mũi giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

Sau khi tứ vấn thì bạn sẽ được đo vẽ và đặt chất liệu nâng mũi cũng như tạo dáng mũi sao cho hợp lý nhất với khuôn mặt bạn. Đồng thời, với chất liệu nâng mũi thì cũng cần có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với dáng mũi.

Quy trình thực hiện nâng mũi được kiểm tra đến từng chi tiết

Quy trình thực hiện nâng mũi được kiểm tra đến từng chi tiết

Khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tại chỗ và bóc tách khoang mũi để đặt chất liệu nâng mũi vào, điều chỉnh cho đến khi đạt được dáng mũi hài hòa nhất.

Sau khoảng 30 – 45 phút bạn sẽ có dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt bạn.

Tại sao bạn nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay nâng mũi Hàn Quốc đang là một xu thế thu hút nhiều bạn trẻ tại Việt Nam, tại sao lại có hiện tượng đó?

Bởi vì nâng mũi Hàn Quốc đem lại cho người thực hiện dáng mũi cao hơn, thon gọn và đẹp tự nhiên hơn, dù bạn nhìn từ góc cạnh nào đều không thấy sự nhân tạo, điều này giúp bạn thấy tự tin hơn vào công việc cũng như ngoại hình của mình.

Hơn nữa việc nâng mũi Hàn Quốc sẽ được bạn bảo hành 10 năm nên người thực hiện có thể hoàn toàn yên tâm, hơn nữa chất liệu nâng mũi lại rất hiện đại, có tính tương thích, độ bền cao nên về thời gian bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chiếc mũi nhân tạo của mình.

Nếu bạn muốn phẫu thuật nâng mũi với tính an toàn và uy tín thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội, một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và trực tiếp thực hiện.

Đào Trịnh – benhchuyenkhoa.edu.vn