Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Những chất liệu nâng mũi phổ biến nhất hiện nay là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Chất liệu quyết định rất nhiều đến hiệu quả nâng mũi và những vấn đề sau phẫu thuật. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về chất liệu nâng mũi phổ biến hiện nay trước khi phẫu thuật.

Sụn sinh học định hình, sụn tự thân hay sụn E-Gotex là những chất liệu sụn phổ biến được dùng nhiều nhất trong phẫu  thuật nâng mũi hiện nay.

Sụn sinh học cũng là một chất liệu nâng mũi phổ biến

Sụn sinh học cũng là một chất liệu nâng mũi phổ biến

Chất liệu nâng mũi sụn sinh học

Sụn sinh học là một trong những chất liệu nâng mũi sử dụng chủ yếu trong nâng mũi S-line, được làm bằng silicon kết hợp carbon, oxygen và một số chất có gốc hữu cơ.

Loại sụn sinh học này có độ tương thích cao với cơ thể, và rất dễ tạo dáng, đồng thời, chất liệu này cũng không dễ bị biến dạng theo thời gian.

Đây là một trong những chất liệu nâng mũi có thể khắc phục tốt nhất những khuyết điểm của mũi, nhờ sự cải tiến về kích thước, hình dạng. Bởi vậy khi nâng mũi bằng chất liệu này thì bạn sẽ có sống mũi cao, ổn định cũng như nhìn sẽ tự nhiên hơn.

Song, vật liệu này có khả năng  bám dính thấp nên có thể bị trôi gây nên tình trạng mũi bóng đỏ . . .

Nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều người ưa thích

Nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều người ưa thích

Chất liệu nâng mũi sụn tự thân

Trong giai đoạn hiện nay, chất liệu nâng mũi sụn tự thân đang được rất nhiều người ưa thích, bởi sụn này được bóc tách từ chính từ trong cơ thể để nâng hoặc dùng để bọc sụn sinh học cho chúng khỏi trôi.

Sụn tự thân có thể được lấy từ tai, sườn non và một số bộ phận khác trên cơ thể.

Bởi vì nâng mũi bằng sụn tự thân thì có độ tương thích cao hơn và có độ dẻo hơn hẳn và gặp ít những biến chứng như bóng đỏ, dị ứng, lộ sóng khi phẫu thuật nâng mũi.

Song khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân thì thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài và chi phí sẽ cao hơn.

Nâng mũi bằng E-Gotex có rất nhiều ưu điểm

Nâng mũi bằng E-Gotex có rất nhiều ưu điểm

Chất liệu nâng mũi E-Gotex

Đây là một trong những chất liệu nâng mũi phổ biến, thực chất là mạch máu nhân tạo được sử dụng trong phẫu thuật, và có tác dụng xuyên qua máu dễ dàng.

Nâng mũi bằng chất liệu E-Gotex sẽ có kết quả tự nhiên, và càng để lâu thì dáng mũi càng đẹp và theo thời gian, mũi cũng sẽ không bị biến dạng và có những biến chứng như dị ứng hay không tương thích với cơ thể.

Song để sử dụng chất liệu này nâng mũi thì yêu cầu chi phí rất cao.

Với những chất liệu nâng mũi trên, tùy thuộc vào điều kiện và cách bạn muốn thực hiện nâng mũi để có thể sử dụng loại nào cho thích hợp.

Nếu muốn được tư vấn rõ hơn về những ưu điểm cũng như khuyết điểm của chát liệu nâng mũi thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – benhchuyenkhoa.edu.vn