Search
Thứ Ba 28 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Giải pháp cho đôi mắt trẻ trung cuốn hút – cắt da thừa mí mắt trên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cắt da thừa mí mắt trên là một trong những giải pháp hiệu quả loại bỏ mỡ thừa trên mắt giúp đôi mắt to tròn, thu hút và quyến rũ hơn.

Mắt bị sa trễ hay sụp mí khiến không chỉ thẩm mỹ của đôi mắt chị em bị ảnh hưởng mà nó còn ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bởi vậy, giải pháp hữu hiệu nhất cho tình trạng này là cắt da thừa mí mắt trên để lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa.

Cắt da thừa mí mắt trên khiến giúp bạn có đôi mắt trẻ trung hơn

Cắt da thừa mí mắt trên khiến giúp bạn có đôi mắt trẻ trung hơn

Những ai nên thực hiện cắt da thừa mí mắt trên?

Cắt da thừa mí mắt trên không phải là kỹ thuật dành cho mọi đối tượng khách hàng mà chỉ dành cho một số người nhất định.

Nhất là những đối tượng khách hàng đã bước sang tuổi 30 và làn da mí mắt đã có dấu hiệu lão hóa và sa trễ khiến đôi mắt bạn bị mất đi vẻ trẻ trung.

Đồng thời, dịch vụ này cũng dành cho những người có nhiều da trùng, và bọng mỡ mí trên nhiều, khiến đôi mắt lúc nào cũng trong tình trạng sưng bóng như mới ngủ dậy.

Hoặc những người đã gặp những tổn thương khiến mắt bị sụp mí và ngày càng nặng làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như khuôn mắt.

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên không dành cho riêng ai mà dành cho cả hai đối tượng nam và nữ.

Bạn cần lưu ý chăm sóc mắt khi phẫu thuật cắt mí mắt

Bạn cần lưu ý chăm sóc mắt khi phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt da thừa mí mắt trên cần lưu ý những gì?

Cắt da thừa mí mắt trên có đau không, có nguy hiểm không hay có ảnh hưởng đến thị giác không là câu hỏi mà nhiều người đang muốn biết.

Thực chất cắt da thừa mí mắt trên là một dạng tiểu phẫu rất đơn giản, được thực hiện bằng những thiết bị chuyên dụng bởi các bác sĩ có kinh nghiệm nên sẽ không có gì nguy hiểm cho bạn. Nhưng nếu, bạn thực hiện tại một cơ sở không uy tín thì nên xem xét lại điều này.

Hơn nữa việc thực hiện cắt da thừa mí mắt trên hay mí mắt dưới thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực cả, bởi lúc cắt da mí mắt, bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhẹ ở giữa cơ nâng mi và vùg da mí, rồi lấy đi lớp mỡ thừa, cố định vùng da này và khâu bằng chỉ thẩm mỹ, nên không ảnh hưởn đến dây thần kinh thị giác của người thực hiện, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Khi thực hiện cắt da thừa mí mắt trên, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau.

Tuy nhiên nếu muốn kết quả cắt mí mắt được an toàn thì bạn cần thực hiện theo những tuân thủ của bác sĩ sau phẫu thuật để mắt không bị nhiễm trùng hay bị đâu.

Nếu muốn thực hiện cắt da thừa mí mắt trên bởi bác sĩ uy tín thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – benhchuyenkhoa.edu.vn