Thứ Ba 16 Tháng Tư 2024

Giấy tờ cần thiết để được xét duyệt học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Em vừa tốt nghiệp THPT, nay  muốn đăng ký tuyển sinh tại Trung cấp Dược Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội thì  cần yêu cầu  gì? (Lê Thị Loan – Mỹ Đình, Hà Nội)

Thông tin tuyển sinh năm 2017 của Trung cấp Dược Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời cùng hướng dẫn câu hỏi của bạn Lê Thị Loan như sau:

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

– Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn Việt Nam có nguyện vọng, cùng mong muốn ứng tuyển học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội.

– Hình thức tuyển sinh: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh năm 2017 dựa theo hình thức miễn thi xét tuyển học bạ từ bậc Trung học cơ sở lớp 9.

Thời gian học của Trung cấp Dược sĩ Hà Nội năm 2017

– Thời gian học Trung cấp Dược sĩ là 2 năm áp dụng cho ứng viên là các đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– Thời gian học Trung cấp Dược sĩ là 2 năm 3 tháng áp dụng cho đối tượng thí sinh đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Thí sinh sẽ được học bổ túc kiến thức văn hóa là 03 tháng.

– Thời gian học Trung cấp Dược sĩ là 3 năm áp dụng cho thí sinh là các ứng viên đã tốt nghiệp Trung học cơ sở lớp 9. Thí sinh sẽ được học bổ túc kiến thức văn hóa song song với việc học Trung cấp Dược sĩ.

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy. Được phép thi liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi học viên có nhu cầu nguyện vọng học ở bậc học cao hơn.

Hồ sơ học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Ứng viên đăng ký học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội cần những giấy tờ gồm:

– 01 Bộ hồ sơ dự tuyển học Trung cấp chuyên nghiệp (hồ sơ theo mẫu chung của BGD&ĐT).

– Bản sao giấy khai sinh : 01 bản.

– Sơ yếu lý lịch: 01 bản thông tin đầy đủ của ứng viên có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương nơi mình đang sinh sống hoặc tại cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác hoặc làm việc.

– Photo có công chứng bằng + học bạ THCS: 02 bản.

– Photo có công chứng bằng + học bạ THPT: 02 bản.

– 02 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 tất cả cho vào 1 bìa thư có dán  tem thư theo dấu bưu điện bên ngoài, ứng viên ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại của ứng viên để nhà Trường liên lạc báo tin.

– Những giấy tờ khác nếu ứng viên thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Bệnh chuyên khoa