Thứ Bảy 20 Tháng Tư 2024

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh như thế nào? Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược và Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những loại giấy tờ gì? Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ theo học ở đâu?

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Đó là những điều băn khoăn của nhiều thí sinh khi có mong muốn nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ban tư vấn tuyển sinh xin được tư vấn trả lời câu hỏi của các bạn thí sinh như sau:

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur Căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 và quy chế tuyển sinh của Bộ ĐTB&XH.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Hình thức tuyển sinh này nhằm mở rộng cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năngc thi vào các Trường Đại học Y Dược.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược chia làm nhiều đợt trong năm.

• Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường.
  • Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách:

1. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đăng Y Dược Pasteur tại 1 trong 3 cơ sở mà thí sinh muốn theo học.
  2. NThí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
  3. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Địa chỉ đăng ký Trực tuyến: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2017

Đối với hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh có thể đăng ký trước và nộp hồ sơ gốc khi nhập học sau.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

– 01 phiếu ĐKXT năm 2017.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).

– Bản photo công chứng học bạ THPT.

– 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 0964.524.343.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.