Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Trung cấp xét nghiệm kỹ thuật TP.HCM xét tuyển văn bằng 2 năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017 xét tuyển văn bằng 2 yêu cầu các ứng viên tốt nghiệp từ  trình độ Trung cấp trở lên.

Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm hiện đang có nhu cầu học cao

Y học ngày càng phát triển thì càng đòi hỏi sự chuẩn xác và ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến vào trong quy trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh cho người dân.

Nhu cầu học Trung cấp xét nghiệm ngày 1 gia tăng

Đóng vai trò cấp thiết không thể thiếu, giúp đưa ra kết quả xét nghiệm chuẩn xác về những rắc rối trong cơ thể mà bệnh nhân mắc phải. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm ra đời đã đánh dấu bước tiến vượt bậc của nền y học, nhờ có các kỹ thuật hiện đại này mà bệnh nhân sẽ được chuẩn đoán bệnh sớm hơn, chính xác hơn và hiệu quả chữa trị cũng cao hơn.

Kỹ thuật viên xét nghiệm không cần phải có trình độ quá cao như các giáo sư bác sĩ, cũng không cần đầu tư quá nhiều thời gian và công sức để học hành, chỉ cần siêng năng, cần cù, có tinh thần cầu tiến cũng như khả năng vận dụng các kiến thức chuyên ngành vào công việc cụ thể là đã có thể vững chắc, cống hiến và phát triển với nghề.

Nhận thấy được khả năng phát triển của nghề, ngày nay, có rất nhiều các bạn trẻ sau khi hoàn thành các chuyên ngành khác đã đổ xô lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm với ý nguyện sau khi ra trường có thể tìm được công việc ưng ý, đúng với chuyên ngành. Hơn bất cứ chuyên ngành  nào khác, sinh viên có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM ngày càng tăng cao.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 yêu cầu những gì?

Điều kiện để theo học các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng dễ dàng, có thể đáp ứng cùng phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu theo học hiện nay.

Năm 2017, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm với tất cả các ứng viên trên mọi miền đất nước đã với hình thức xét tuyển học bạ, các ứng viên sẽ được trúng tuyển nếu đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Có hạnh kiểm đạo đức tốt, sức khỏe tốt, lý lịch bản thân trong sạch, không vi phạm pháp luật.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm được Nhà Trường sắp đặt vô cùng linh hoạt nên ứng viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học cho bản thân sao cho phù hợp nhất: Có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7, chủ nhật)..

Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 tại TP.HCM

Khóa đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm sẽ là 12 tháng dành cho các ứng viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành trừ nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Báo chí, Nấu ăn…

Ngoài ra, với các ứng viên theo học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng…thì khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành khóa học đào tạo tại Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, sinh viên có thể tiếp tục học liên thông các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc Đại học khi đảm bảo đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm 2017 gồm:

Nếu có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm thì bạn đọc hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.

  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+  bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội