Search
Thứ Ba 21 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Địa chỉ đào tạo VB 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Bạn muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đang phân bân chưa biết chọn địa chỉ đào tạo nào chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn.

Địa chỉ đào tạo VB 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chất lượng

Cơ hội phát triển của ngành Dược

Hiện nay, ngành Dược đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn thí sinh. Bởi cơ hội việc làm ngành này đang rất phát triển. Đặc biệt trong cuộc sống phát triển hiện nay việc chăm sóc sức khỏe được chú trọng nên vai trò của người dược sĩ ngày càng được trọng dụng.

Theo quy định mới của Bộ Y tế về vấn đề chuẩn hóa Dược sĩ thấp nhất phải là trình độ cao đẳng. Do đó hệ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều bạn quan tâm vì thời gian đào tạo được rút ngắn, phù hợp với nhiều đối tượng. Sau khi học xong thí sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề chuẩn để làm việc tại bất cứ công việc nào.

Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chất lượng

Một trong những điều thí sinh quan tâm là chọn được địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đào tạo và lượng kiến thức mà mỗi thí sinh tiếp thu được để phục vụ công việc sau này của bản thân.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ chất lượng được nhiều thí sinh chọn lựa. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ đồng hành với các bạn sinh viên để giảng day kiến thức và kỹ năng cho sinh viên xuyên suốt thời gian học tập. Nhà trường luôn đầu tư mua mới trang thiết bị học tập phục vụ quá trình học tập, thực hành của sinh viên. Với khối lượng 70% thời gian học thực hành tại trường giúp sinh viên nắm vững kiến thức và tự tin vào kỹ năng của mình có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế trên cả nước.

Năm 2021, Ngoài đào tạo hệ vb2 cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo các ngành mũi nhọn của trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Địa chỉ đào tạo VB 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Các bạn thí sinh muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thì chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4, ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh
  • CMND
  • ổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Các giấy tờ trên là bản sao công chứng và mỗi thứ 2 bản. Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ qua chuyển phát nhanh về địa chỉ trường: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh hoặc số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Mọi thắc thí thí sinh có thể gọi về số hotline của nhà trường để được tư vấn: 09.6295.6295 – 028.6295.6295 – 0788.913.913 – 0799.913.913