Search
Thứ Bảy 13 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 đầy đủ nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 giúp quá trình xét tuyển diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 đầy đủ nhất

Việc làm ngành Dược luôn phong phú

Hiện nay công việc và cơ hội việc làm ngành Dược rất phong phú, nền y học phát triển đi lên cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận được những vị trí phù hợp với mình như: ; Giám sát quá trình sản xuất thuốc đảm bảo chất lượng,  Dược sĩ tư vấn và bán thuốc tại bệnh viện, Tham gia làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành tại các trường có nhu cầu tuyển dụng hoặc mở quầy thuốc riêng của mình…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mất bao lâu

Thí sinh tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh như: đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ theo quy định của Bộ GD – ĐT. Ngoài hệ văn bằng 2, Nhà Trường còn tổ chức đào tạo các ngành y dược với các hệ chính quy và Liên thông như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Thí sinh có thể lựa chọn ngành học và hệ đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình.

Thời gian học tập của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng tương ứng 4 học kì. Nhà trường đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật tạo điều thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định và có giá trị tìm việc ở các cơ sở y tế hoặc những cơ quan liên quan đến chuyên ngành mình.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 đầy đủ nhất

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4, ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh
  • CMND
  • ổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Thí sin chuẩn bị các giấy tờ trên là bản sao công chứng và mỗi thứ 2 bản. Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách đăng kí online về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ qua chuyển phát nhanh về địa chỉ trường: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh hoặc số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Mọi thắc thí thí sinh có thể gọi về số hotline của nhà trường để được tư vấn: 09.6295.6295 – 028.6295.6295 – 0788.913.913 – 0799.913.913