Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thì cần đáp ứng những điều kiện gì?

Tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần điều kiện gì?

Tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần điều kiện gì?

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo ngành Dược với các hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược. Với mong muốn giúp các bạn thí sinh đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng như có được việc làm sau sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng học tập, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới để sinh viên đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với thời gian học được phân bổ 30% lý thuyết và 70% thực hành nghề nghiệp theo mô hình Viện – Trường giúp thí sinh nắm vững kiến thức chuyên môn và kĩ năng lâm sang khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Điều kiện xét tuyển Vb2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Với điều kiện xét tuyển đơn giản giúp thí sinh dễ dàng theo học ngành Dược – ngành học vừa có thể mang lại nguồn thu nhập tốt cũng như ổn định.

Không chỉ áp dụng điều kiện tốt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM linh hoạt vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian đào tạo linh hoạt sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập ngành bản thân yêu thích mà không ảnh hưởng đến chất lượng công việc đang làm, giúp bạn có thu nhập để đảm bảo cuộc sống cũng như chi trả cho việc học tập.

Tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần điều kiện gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 giấy tờ như nào

Trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước với điều kiện cùng thời gian đào tạo là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Để tham gia xét tuyển vb2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ dưới đây.

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4, ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh
  • CMND
  • ổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Thí sin chuẩn bị các giấy tờ trên là bản sao công chứng và mỗi thứ 2 bản. Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách đăng kí online về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ qua chuyển phát nhanh về địa chỉ trường

Tại Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh. SĐT: 09.6295.6295 hoặc 028.6295.6295
Tại Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân. SĐT: 0788.913.913 hoặc 0799.913.913