Search
Thứ Bảy 13 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Với bằng tốt nghiệp Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện để liên thông Cao đẳng ngành xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe

Với bằng tốt nghiệp Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Với bằng tốt nghiệp Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Có một thực tế mà ai cũng nhìn thấy được chính là ngành y tế đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, đặc biệt là nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm. Chính sự thiếu hụt này sẽ hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học, hạn chế tối đa tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm với tấm bằng tốt nghiệp Trung bình không?

Theo tin Y tế giáo dục, điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch và có đủ sức khỏe để phục vụ quá trình học tập.

Có một vấn đề là khá nhiều bạn sợ rằng với tấm bằng tốt nghiệp Trung bình thì không đảm bảo điều kiện để liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng về xếp hạng bằng của mình, chỉ cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và được cấp bằng là hoàn toàn đủ điều kiện để theo học tại Trường.

Phạm vi tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm trên cả nước, khung thời gian đào tạo linh hoạt, đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cả về chất lượng đào tạo lẫn học phí và hệ thống cơ sở vật chất để thí sinh có thể yên tâm học tập. Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có đủ điều kiện để tham gia vào các lĩnh vực khác nhau trong phạm vi luật định và có thể liên thông Đại học xét nghiệm ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Xét nghiệm Y học là một trong những ngành có nhiều cơ hội việc làm nhất năm 2017

Xét nghiệm Y học là một trong những ngành có nhiều cơ hội việc làm nhất năm 2017

Sinh viên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu không thể thu xếp thời gian học các giờ chính khóa thì vẫn có thể chọn theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Nhà Trường có các lớp đào tạo từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho đảm bảo vừa có thể đi học, vừa có thể đi làm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng giống như hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng không nhất thiết phải quá cầu kỳ nhưng nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Dược