Search
Thứ Ba 21 Tháng Năm 2024
 • :
 • :

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm nay tôi muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng chưa biết thời gian đăng ký xét tuyển vào khi nào? Mong nhận được sự tư vấn từ ban tuyển sinh của nhà trường?

Nội dung bài viết

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp cho các thí sinh mở rộng kiến thức cũng như có cơ hội phát triển việc làm. Dù đã có một Văn bằng nhưng nhiều thí sinh vẫn quyết tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….
 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hình thức tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược năm 2017 vào chuyên mục Tin Y tế giáo dục hiểu rõ hơn các thông tin bổ ích của trường.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
 • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội cơ hội có việc làm cao

Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội cơ hội có việc làm cao

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội