Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Vì sao học ngành Y Dược nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiên nay trên toàn cả nước có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nhưng để chọn được trường đào tạo chuyên ngành Y Dược thì đối với nhiều thí sinh đó là điều rât khó

Vì sao học ngành Y Dược nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Vì sao học ngành Y Dược nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhắc tới các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín trong cả nước, không thể không kể đến Cao đẳng Y dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur! Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường khẳng định thương hiệu đào tạo chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất tốt, phòng học thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức.

Nội dung bài viết

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng Cao

Được sự tin tưởng từ chính những thí sinh đã, đang và sẽ theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong suốt gần 10 năm qua, ngôi trường tự hào mang tên Louis Pasteur nhà vi sinh vật học người Pháp, với những phát hiện về các nguyên tắc của tiêm chủng, lên men vi sinh. Ông thường được biết đến qua những nghiên cứu quan trọng về các nguyên nhân và biện pháp chữa bệnh, và những khám phá đó của ông đã cứu sống vô số người kể từ đó. Pasteur được tôn vinh là “cha đẻ của ngành vi sinh vật học”. Ông chưa bao giờ chính thức học y khoa nhưng vẫn được coi là một thầy thuốc vĩ đại và là Ân nhân của Nhân loại. 

Noi theo tấm gương này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y Dược chính quy. Là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó là những Y Dược sĩ cần được trải qua quá trình đào tạo bài bản cả kiến thức và kỹ năng để thực hành một cách tốt nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược vì

  • Cơ sở vật chất của trường luôn đạt chuẩn

Bên cạnh kiến thức lý thuyết, sinh viên ngành Y Dược cần được thực hành để nâng cao tay nghề, thành thạo các kỹ năng tránh sai lầm đáng tiếc cho công việc. Do đó cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện kỹ năng chuyên môn của một Dược sĩ chuyên nghiệp, một trong những tiêu chí mà bạn phải chú ý đầu tiên khi lựa chọn địa chỉ đào tạo. Ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đã đầu tư các trang thiết bị phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ, giúp sinh viên nâng cao chất lượng tay nghề sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình viện- trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình viện- trường

  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt giỏi có nhiều kinh nghiệm

Theo trang tin tức giáo dục, giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền lửa nghề đến sinh viên. Một giảng viên có trình độ chuyên môn cao mới có thể truyền tải kiến thức, giải đáp câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ. Đây là thước đo không thể thiếu để đánh giá chất lượng giảng dạy cũng như danh tiếng của những ngôi trường Cao đẳng Dược uy tín. Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù bạn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm cũng sẽ được những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giàu y đức truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này.

  • Chương trình đào tạo chuyên sâu, chú trọng thực hành

Chương trình đào tạo của bất cứ trường Cao đẳng Y Dược nào cũng cần đạt chuẩn chung của Bộ Y tế. Ngoài ra, mỗi cơ sở đào tạo sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để phát huy tối đa năng lực của học viên, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, có thể bắt tay với công việc ngay sau khi ra trường. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc xây dựng mô hình đào tạo Viện – Trường, đây ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để vững vàng tay chống trên con đường nghề nghiệp sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, các thí sinh nếu có niềm đam mê với lĩnh vực ngành Y Dược mà không đủ điểm xét tuyển Đại học khối ngành này có thể lựa chọn học tập tại đây với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đào tạo các hệ như như sau

  • Đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên.
  • Đào tạo hệ liên thông dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành mà mình liên thông. 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ rồi nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của Nhà trường tại:Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.