Search
Thứ Ba 28 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần đáp ứng những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Y Dược là ngành ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dân do đó quy chế tuyển sinh ngày càng khắt khe, vậy thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng những điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần đáp ứng những điều kiện gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hiện nay, một số quy định mới về việc Liên thông Cao đẳng Dược đã được thay đổi không còn khắt khe như những năm trước đó. Chắc hẳn mỗi trường sẽ có những hình thức xét tuyển khác nhau nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển đối với thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội vô cùng đơn giản.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh muốn xét tuyển liên thông cần tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh là những người có sức khỏe tốt và  lý lịch bản thân trong sạch, rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt và chấp hành đầy đủ chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước. Những người nếu đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được tham gia  xét tuyển. Trong trường hợp học liên thông chéo ngành thí sinh cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi để phù hợp với ngành mà mình xét tuyển liên thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur môi trường đào tạo hàng đầu

Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần đáp ứng những điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào địa chỉ uy tín hàng đầu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu về chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tin tưởng lựa chọn. Ngoài đào tạo hệ liên thông, nhà trường còn đào tạo thêm một số chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…Bên cạnh đội ngũ giảng viên giỏi, Nhà Trường là cơ sở đào tạo chuyên sâu và có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề mình cũng như có những trải nghiệm thực tế trước khi ra trường. Môi trường học tập năng động, liên kết với Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường… Nhờ vậy thương hiệu và uy tín của trường ngày càng được khẳng định và công nhận trong số các địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược hiện nay. Với sứ mệnh đào tạo sinh viên ra trường có việc làm ngay và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Bên cạnh, môi trường đào tạo tốt, cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành hiện đại, nhà trường còn thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược rút gọn chỉ với 1,3 năm theo quy định của Bộ LĐTB&XH đề ra. Cùng với khung thời gian học linh hoạt trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể sắp xếp công việc hàng ngày sao cho phù hợp với lịch học: tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần và tối Thứ 7, CN.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Liên thông Cao đẳng Dược

Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược trực tuyến là cách thức được hầu hết thí sinh lựa chọn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Đăng ký xét tuyển trực tuyến gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực theo địa chỉ sau: Đăng Ký Trực Tuyến.

Bước 2:

  • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Số điện thoại, Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển.
  • Tại mục “Thí sinh lựa chọn đăng ký”, thí sinh lựa chọn ngành học theo đúng nguyện của mình trong các chuyên ngành Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Mục “Đối tượng tuyển sinh”, chọn “Tốt nghiệp Trung cấp trở lên” tương đương với trình độ của mình.

Hoặc thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn