Search
Thứ Ba 28 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Độ tuổi có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM có giới hạn độ tuổi hay không mong ban tư vẫn của trường có thể tư vấn cho mình.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược có phải là ngành học HOT nhất hiện nay

Nằm trong danh sách ngành không bao giờ nguội, ngành Dược không ngừng phát triển cùng với con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi lẽ dù xã hội có tiên tiến, phát triển đến đâu thì Dược phẩm luôn là mặt hàng tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Do đó, học ngành Dược không chỉ giúp bạn những lợi ích về công việc, kinh tế mà còn có thể những kiến thức Y Dược để tự chăm sóc bản thân và gia đình.

Trong 5 năm trở lại đây, Nhà nước đã và đang chú trọng trong đầu tư phát triển ngành Dược, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những ngày trọng điểm trong nước. Thêm vào đó, các nước trên thế giới không ngừng đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam chính là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên ngành Dược nói chung và sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối nói riêng. Trước những cơ hội phát triển đầy tiềm năng như hiện nay, không chỉ bạn trẻ có mong mà những người trên 30 tuổi cũng có mong muốn theo học. Tuy nhiên những người lớn tuổi như vậy có đủ điều kiện để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Thực hiện theo quy chế tuyến sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển theo quy định.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Để có thể trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh cần có một bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhau như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt quán học.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi?

Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là có cơ hội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM sau khi kết hoàn thành tốt khóa học. Điều đó có nghĩa những thí sinh lớn tuổi đều có cơ hội học tập nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập trong năm 2017.

Mọi thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156