Search
Thứ Ba 28 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Người hiểu thời thế sẽ chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Vài năm tới quy chế mới về tuyển dụng nhân viên Y tế sẽ chính thức thực hiện, nếu không muốn bị sa thải khỏi ngành bạn hãy nhanh chóng học Liên thông Cao đẳng Y Dược 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học T7, chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học T7, chủ nhật

Theo tin y tế giáo dục Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý… hệ trung cấp, và đến năm 2025 sẽ hoàn toàn xóa bỏ hệ trung cấp Y Dược. Do đó đặt ra vấn đề với những người có bằng Trung cấp Y Dược phải liên thông Cao đẳng Y Dược ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam

Hiện nay, những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thường ưu tiên chọn con đường liên thông Cao đẳng Y Dược tại Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Nguyên nhân chủ yếu là do tuyển sinh đầu vào bậc Đại học quá khắt khe khiến nhiều thí sinh chùn bước.

Có bốn lý do chính khiến các bạn nhanh chóng học liên thông Cao đẳng Y Dược trong năm 2018.

Nội dung bài viết

Y Dược là ngành nghề không lo thất nghiệp

Y Dược là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, số lượng sinh viên ra trường hàng năm không kịp để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế tỉnh, huyện,… trên địa bàn cả nước.

Vì thế, sau khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được công việc như ý.

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành

Từ xưa tới nay, các bậc phụ huynh quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước. Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng yêu cầu của Bộ giáo dục đưa ra. Vì thế, dù học ở hệ nào, tất cả các học viên đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.

Đặc biệt, Bộ LĐ TB&XH đặc biệt nhấn mạnh tới  việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược và giao chỉ tiêu giảng dạy .Chính vì thế, trong quá trình học, sinh viên sẽ được học: Chương trình chuẩn của Bộ Y tế. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên, học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng

Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp nên xin việc dễ dàng hơn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Được tăng hệ số lương sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược

Khi học vị được nâng cao, hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện., dù ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn không chỉ đượcc nâng cao kiến thức mà còn được tăng bậc lương.

Cơ hội thăng tiến nhanh hơn trong công việc

Khi có một bề dày kiến thức sau khi học liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

Lý do quan trọng nên liên thông cao đẳng Y Dược ngay lập tức

Sau khi Quyết định 18/2017/QĐ-TTg về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học chính thức có hiệu lực ngày 15/7/2017. Mong muốn được tiếp tục liên thông thẳng lên đại học của các bạn học sinh sinh viên trung cấp Y Dược đã trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Vì quy định thi đầu vào cùng các em học sinh trung học phổ thông là điều không có khả năng đối với rất nhiều các bạn HSSV đặc biệt là các bạn đã có tuổi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

Có rất nghiều các bạn không hiểu rõ về chương trình liên thông Y dược nghĩ rằng liên thông từ trung cấp lên cao đẳng rồi liên thông từ cao đẳng lên đại học mất thời gian và tốn kém nhưng nếu các bạn xem xét theo một hướng khác thì sẽ nghĩ khác hơn khi học liên thông Cao đẳng Y Dược chỉ mất 1,3 năm.

Vì tất cả những yếu tố đó các bạn nên tham gia liên thông Cao đẳng Y Dược trước. Hiện tại bạn muốn liên thông lên cao đẳng y dược có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được rất nhiều bạn trẻ học Trung cấp chọn làm địa chỉ liên thông.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết về đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược