Search
Thứ Tư 24 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Khóa Liên thông ngắn hạn 15 tháng được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Chỉ với 15 tháng học Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên dễ dàng lấy được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy và mở rộng cơ hội việc làm sau khi nhận bằng tốt nghiệp.

Khóa Liên thông ngắn hạn 15 tháng được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Khóa Liên thông ngắn hạn 15 tháng được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Địa chỉ uy tín để đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Y và Dược trong 10 năm qua. Theo tin y tế giáo dục cho biết khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và được hướng dẫn bởi những thầy cô hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường lớn. Cùng với giảng viên hàng đầu, nhà trường còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành và phòng thí nghiệm hiện đại giúp sinh viên có thể  tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2017 – 2018

Trước hết, theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược tại trường là thí sinh đã tốt nghiệp một trường Trung cấp của một chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược: Là khoảng thời gian kể từ khi sinh viên tham gia quá trình học tập cho đến khi sinh viên kết thúc chương trình đào tạo tại trường và nhận bằng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học T7 - chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học T7 – chủ nhật

Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào chuyên ngành thí sinh học trước đó ở hệ Trung cấp Y Dược. Thông thường đối với sinh viên đăng kí  Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược trong nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp điều dưỡng hoặc xét nghiệm Y học, Nha khoa,… thì thời gian đào tạo sẽ mất khoảng 18 tháng ( tương đương khoảng 1,5 năm). Tuy nhiên với sinh viên Liên thông từ Trung Cấp Dược lên Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần mất 15 tháng để hoàn thành khóa học.

Sau khi kết thúc Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép học tiếp liên thông Đại học Dược nếu sinh viên có nhu cầu. Ngoài ra, nếu không có nhu cầu liên thông, thí sinh có thể tham gia vào thị trường việc làm với cơ hội dành cho sinh viên ngành Dược vô cùng rộng mở. Bạn có thể làm ở nhiều vị trí như: Dược sĩ lâm sàng, Kiểm nghiệm viên, Trình Dược viên ở các công ty Dược phẩm…

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì

Bước chuẩn bị hồ sơ vô cùng đơn giản nhưng lại rất quan trọng, bởi một chút nhầm lẫn thôi sinh viên cũng có thể đánh mất cơ hội được học tập tại đây. Vì vậy, thí sinh hãy để những giấy tờ sau trong một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Liên thông theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

 Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

 Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259.