Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Không ít các bạn trẻ đang có nhu cầu chuyên đổi sang theo học ngành Dược, Để đáp ứng nhu cầu theo học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn băng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn băng 2 Cao đẳng Dược

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh, phù hợp với xu thế việc làm của xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với những nội dung cơ bản như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để tham gia đẳng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng dược tại Hà Nội, thí sinh cần đáp ưng đủ nhưng điều kiện sau : Đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên các chuyên ngành (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin…), có lý lịch trong sạch và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Để đáp ưng nhu câu vừa học vừa làm của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7 và CN. Thời gian đào tạo văn băng 2 cao Đẳng Dược tùy vào đối tượng theo học ngành nghề cụ thể như sau.

  • Với đối tượng đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc linh vực sức khỏe ( Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm ) thời gian đào tạo văn bằng 2 sẽ là 18 tháng.
  • Với đối tượng đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên với các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin…) thời gian đào tạo văn băng cao đẳng dược là 20 tháng.
Hồ Sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ Sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có) 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chi giúp thí sinh nâng cao trình độ, kiên thức mà con mở rông cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương cao. Từ trước đến nay Ngành dược luôn được cho là ngành nghề danh giá, có vai cho quan trọng với đới sông xã hội.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn băng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : benhchuyenkhoa.edu.vn