Search
Thứ Ba 21 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng hình thức trực tuyến

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhằm giúp các thí sinh có nhà ở xa, hoặc vì lý do nào đó mà không kịp thời có mặt để đăng ký xét tuyển.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng hình thức trực tuyến như sau:

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng hình thức trực tuyến

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng hình thức trực tuyến

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y Học, hiện nay thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, nếu các bạn thí sinh có nhu cầu theo học và đáp ứng điều kiện này có thể nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược về trường.

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Theo tin Y tế giáo dục, để phục vụ tốt nhất cho công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã gần như hoàn tất các khâu chuẩn bị và các phương tiện hỗ trợ. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, Các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký xét tuyển của Nhà trường:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về phòng tuyển sinh của Nhà trường. Tại Hà Nội thí sinh có thể nộp về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ ở trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2017 như thế nào?

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2017 như thế nào?

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2017 như thế nào?

Nhằm giúp thí sinh ở xa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thuận tiện và nhanh chóng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến. Cách thức đăng ký xét tuyển trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến.(Đăng ký tại đây)

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại… (Thí sinh lưu ý bắt buộc phải điền các thông tin có dấu * ở trên).

Bước 3: Sau khi đã điền đủ thông tin theo yêu cầu trong bản đăng ký, thí sinh nhấn vào nút “Kích vào đây để đăng ký gửi”, như vậy là đã đăng ký thành công.

Lưu ý: Thí sinh cần điền thông tin chính xác, địa chỉ, số điện thoại để tránh thất lạc giấy báo trúng tuyển.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ gọi điện lại để xác nhận thông tin và căn cứ vào những thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh để gửi thông báo về thời gian, thủ tục nhập học và giấy báo nhập học. Khi đi nhập học thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ như đã hướng dẫn. Nhà trường sẽ đối chiếu thông tin trong bản đăng ký trực tuyến với hồ sơ gốc của thí sinh.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017: Hiện tại Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước. Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017 có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017