Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em muốn đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu? 

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội bao lâu?

Ngày nay, liên thông lên các bậc học cao hơn là xu hướng được nhiều người lựa chọn theo học để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân, việc bạn Hương có mong muốn liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội. Với thắc mắc “Thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội bao lâu?” của bạn Hương, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ và kiến thức chuyên môn của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2017 trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng xét nghiệm thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo: Thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.
Bằng được cấp: Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.
Khung đào tạo: Sinh viên có thể chọn học các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.
Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ hiện nay như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng xét nghiệm hoặc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

Để hiểu rõ hơn về cách thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và các chuyên ngành khác thí sinh có thể truy cập Tin Y tế giáo dục tham khảo thêm.

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau: 

Quá trình chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (bản photo công chứng)
  • Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6. (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký dự thi thì thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội bao lâu?