Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
 • :
 • :

Thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm HCM 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Để giúp các bạn học sinh có thêm sự lựa chọn ngành học dễ dàng hơn. Cao đẳng Xét nghiệm Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2018

Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo chính quy, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu vào, thí sinh cần đảm bảo thêm các tiêu chí phụ như:

Thí sinh là công dân Việt nam và có đủ sức khỏe để phục vụ quá trình nghiên cứu, học tập.

Thí sinh có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được học tập trong môi trường đào tạo uy tín, chất lượng, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Không những thế sinh viên học tập tại trường còn được thực hành trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sau khi ra trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng được các các yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm sau khi hoàn thành các môn học và có thể liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Trong năm 2018, với điều kiện xét tuyển tương tự như Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Y dược TPHCM còn tuyển sinh 2 ngành đào tạo thế mạnh khác là Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh sau khi đảm bảo được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mà nhà trường đã quy định như trên có nguyện vọng học tại trường, cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng của nhà trường bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường năm 2018.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản photo công chứng giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp không quá 6 tháng).
 • Bằng tốt nghiệp THPT (bản photo có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp về cho trường theo các cách như nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà Trường hoặc nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Cao đẳng Y dược TPHCM.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156