Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Thời gian học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhưng hiện muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì phải học trong bao lâu? Địa chỉ học nào chất lượng uy tín tại Hà Nội?

(Vũ Thị Nhuần – Thái Bình)

Cao đẳng Dược Hà Nội có phòng thực hành hiện đại

Trả lời

Chào bạn Trang Minh cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp bệnh học của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhằm đảm bảo chất lượng học tập của học viên, khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã liên tục đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cũng như tuyển chọn những giáo viên chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giáo trình được biên soạn ngắn gọn, súc tích nhưng lại đem lại kiến thức chuyên sâu.

Đặc biệt, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được phân bố kiến thức hợp lý theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục, đảm bảo 2 kì đầu sinh viên sẽ nắm chắc kiến thức cơ sở ngành, 2 kì còn lại hiểu kỹ về ngành và thành thạo mọi kỹ năng.

Với mô hình đào tạo tiên tiến cập nhập thường xuyên, việc áp dụng học đi đôi với hành được nhà trường chú trọng trong nhiều năm gần đây. Việc học lý thuyết tới đâu sẽ thực hành tới đó giúp học viên năm chắc kiến thức cũng như nhớ lâu, đảm bảo sinh viên ngành Dược ra trường sẽ có thể làm được việc ngay. Trên hết với bằng cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là bằng chính quy, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển ở bất cứ đơn vị Y tế nào.

Thời gian Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo giành cho đối tượng đã tốt nghiệp bằng cấp tương đương. Chính vì thế, trong trường hợp của Trang Minh, bạn đã đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược là trong 18 tháng,nhà trường chú trọng đào tạo chuyên môn giúp học viên nắm rõ các loại bệnh chuyên khoa thường gặp.Nhà trường cũng tạo điều kiện cho học viên có thể vừa làm vừa học bằng việc mở những lớp học cuối tuần cũng như buổi tối giúp học viên có thể sắp xếp quý thời gian của mình hợp lý.

Công việc có được sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo thống kê của Bộ Y Tế, từ năm 2016 tới năm 2020, cả nước còn thiếu trên 10.000 dược sĩ, y sĩ. Mặc dù vậy để nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực, các bệnh viện sẽ không nhận đầu vào tốt nghiệp hệ trung cấp (tới năm 2020)

Chính vì thế, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một lợi thế. Bạn có thể làm việc tại nhiều cơ quan với các vị trí quan trọng như:

  • Dược sĩ bệnh viện
  • Dược sĩ lâm sàng
  • Dược sĩ bán thuốc
  • Trình dược viên
  • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y Dược
  • Mở tiệm thuốc

Với hàng loạt công việc đa dạng cũng như thiếu nhân lực trầm trọng bạn không phải lo lắng về công việc sau này. Do vậy, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn khi tới với ngành này.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn : Liên thông Cao đẳng Dược