Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Quy định mới nhất về điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Quy định về điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược 2017 đã có sự thay đổi rất lớn so với các năm trước, đặc biệt là việc cho phép liên thông chéo ngành. 

Điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất

Điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất

Hệ Trung cấp Y Dược đang dần bị đào thải bởi quy định ngừng tuyển sinh và tuyển dụng hệ Trung cấp đã được Bộ công bố cách đây không lau. Bởi vậy, liên thông Cao đẳng Y Dược là bước đi cần thiết và thông minh nhất cho những ai muốn tiếp tục theo đuổi ngành Y Dược bởi nó dễ dàng và thực tế hơn liên thông các trường Đại học Y Dược rất nhiều. Năm 2017, Bộ LĐ TB&XH cũng có những thay đổi mới về quy định liên thông Cao đẳng Y Dược chéo ngành.

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Y Dược 2017?

Theo quy định mới ban hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo thì tới năm 2018 các trường được yêu cầu  ngừng tuyển sinh hệ Trung cấp và tới năm 2021 các Bộ ngành thuộc bộ máy nhà nước sẽ không chấp nhận những đối tượng chỉ có bằng Trung cấp thi công viên chức. Do vậy, liên thông Cao đẳng Y Dược gần như là hướng đi bắt buộc buộc đối với những Y Dược sĩ Trung cấp muốn tiếp tục gắn bó với ngành Y tế. Cũng theo lời các chuyên gia xã hội học thì sau khi công bố quyết định về dừng học và tuyển dụng hệ trung cấp, các đối tượng có ngành nghề đặc thù như giáo viên, y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên … hệ trung cấp đã nahanh chóng nộp hồ sơ đăng ký học liên thông.

Những lợi thế khi liên thông Cao đẳng Y Dược  2017

Mặc dù liên thông Cao đẳng Y Dược là hướng đi gần như bắt buộc đối với Y Dược sĩ, tuy nhiên không vì thế mà chúng ta có thể phủ nhận lợi ích mà nó mang lại. Khi liên thông Cao đẳng Y Dược bạn sẽ có được những lợi thế cho bản thân như sau:

  • Nâng cao trình độ tay nghề bằng cấp chuyên môn.
  • Mở ra cơ hội nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến, thu nhập tốt hơn khi có bằng Cao đẳng

Bởi vậy Y Dược sĩ Trung cấp nên chọn cho mình trường Cao đẳng Y Dược uy tín để liên thông càng sớm càng tốt.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược theo quy định mới nhất 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học, năm 2017, Bộ LĐ TB&XH đã có những thay đổi lớn về quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược đặc biệt là cho phép liên thông chéo ngành, nghĩa là các đối tượng trong nhóm ngành Sức khỏe được pháp liên thông với ngành khác cùng thuộc nhóm ngành Sức khỏe với điều kiện có chứng chỉ học chuyển đổi 3 tháng.

Ví dụ: Một thí sinh học Trung cấp Điều dưỡng hiện nay có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu như thí sinh có chứng chỉ học chuyển đổi 3 tháng và không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thay đổi tích cực này mở ra cơ hội cho những bạn ở nhóm ngành sức khỏe được phép liên thông qua các ngành học đang hot như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín

Để tìm kiếm địa chỉ liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng, bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ đào tạo Y Dược đã được Bộ Y tế công nhận, Nhà Trường có những ưu điểm vượt trội so với các trường Cao đẳng Y Dược khác như :

  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên.
  • Liên kết với các Bệnh viện và công ty Dược phẩm, Trung tâm Truyền thông việc làm để tư vấn hướng nghiệ, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.
  • Là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, tiếp xúc công việc thực tế. Nhờ đó sinh viên có điều kiện được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn gắn liền Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bài bản, chuyên nghiệp.
  • Nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên…

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu hiện nay.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược tại nhà trường hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín

Đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Benhchuyenkhoa.edu.vn