Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Phương pháp trẻ hoá da nào hiệu quả nhất hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trẻ hoá da, bạn có thể tìm hiểu để tận dụng phương pháp này cho phù hợp với cơ địa của bạn và mang lại kết quả tốt nhất.

Trẻ hoá da giúp bạn lấy lại vẻ trẻ trung hiện đại, nhưng bạn có thể lựa chọn phương pháp nào để phù hợp với da bạn để mang lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là những phương pháp trẻ hoá da mà bạn có thể áp dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trẻ hoá da bằng công nghệ IPL cũng được đánh giá khá cao

Trẻ hoá da bằng công nghệ IPL cũng được đánh giá khá cao

Trẻ hoá da bằng công nghệ IPL

Trẻ hoá da bằng công nghệ IPL là một trong những công nghệ thẩm mỹ làm trẻ hóa da tiên tiến và mang lại hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Công nghệ trẻ hoá da IPL sẽ giúp củng cố và khôi phục lại chức năng ở tế bào da nên cải thiện được tình trạng làn da đang bị lão hoá của bạn. Từ đó ngăn chặn được các nguy cơ da bị chảy xệ, hình thành nếp nhăn hay sạm da.

Phương pháp trẻ hoá da này không gây đau, cũng không đem đến những nguy hại trong quá trình thực hiện. Nhưng kết quả mang lại là hết sức khả quan khi làn da bạn căng mịn, săn chắc và tràn đầy sức sống tuổi trẻ.

Trẻ hoá da bằng tế bào tự thân rất an toàn và hiệu quả

Trẻ hoá da bằng tế bào tự thân rất an toàn và hiệu quả

Trẻ hoá da bằng tế bào tự thân

Trẻ hoá da bằng tế bào tự thân được khá nhiều người và nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng, bởi dùng chính là tế bào tự thân, tránh lây nhiễm và không bị đào thải.

Kỹ thuật thực hiện của trẻ hoá da bằng tế bào tự thân sẽ phục hồi cấu trúc da thông qua việc bổ sung cho da những tế bào thiếu hụt và tăng lượng collagen cần thiết cho da.

Phương pháp này an toàn và hiệu quả, không gây sang chấn, không cần phải sử dụng thuốc và có những tác động đến sức khoẻ của người thực hiện.

Sau khoảng 3 lần điều trị trong khoảng 3 tháng thì bạn sẽ có làn da được trẻ hoá như mong muốn.

Công nghệ trẻ hoá da bằng tế bào tự thân được phát triển và thực hiện đầu tiên ở Việt Nam bởi TS. BS Mai Mạnh Tuấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Trẻ hoá da bằng công nghệ HIFU sẽ giúp da đẹp hơn trông thấy

Trẻ hoá da bằng công nghệ HIFU sẽ giúp da đẹp hơn trông thấy

Trẻ hoá da bằng công nghệ HIFU

Trẻ hoá da bằng công nghệ HIFU là một trong những công nghệ trẻ hoá da mới được phát triển và được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao.

Công nghệ HIFU trẻ hoá da bằng các tần sóng siêu âm hội tụ ở cường độ cao, nên có thể tác động đến lớp mô nằm sâu dưới da và tác động đến các lớp sâu dưới da. Vì vậy mà có thể giúp da trẻ trung từ trong ra ngoài. Da sẽ phát triển khoẻ mạnh hơn, săn chắc hơn, nên sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn.

Với những phương pháp trẻ hoá da trên đang được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng điố tượng khác nhau. Bởi vậy, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để cho các bác sĩ tư vấn cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu trẻ hoá da bằng những công nghệ trên và tại một cơ sở uy tín thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – benhchuyenkhoa.edu.vn