Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Năm 2018: Địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng nằm ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tìm địa chỉ học Dược uy tín tại Đà Nẵng giúp thí sinh có thể trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng nằm ở đâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Ý thức được tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đòi hỏi rất lớn sự cố gắng của bản thân người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng riêng cho mình chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế gắn liền với thực tế khách quan. Việc đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng gắn liền với thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với công tác khám chữa cho bệnh nhân, điều này góp phần đảm bảo được chất lượng đầu ra của đội y – dược sĩ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đi liền với thực tế

Theo hỏi đáp bệnh học được biết, nền giáo dục nước ta hiện nay đang hướng dần đến tính thực tế, tập trung nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thực tiễn cho sinh viên thay vì cách giảng dạy đầy tính lý thuyết hàn lâm như trước kia. Dù điều này vẫn đang trong quá trình thay đổi nhưng nếu là người tinh ý thì bạn có thể nhìn thất được những biến chuyển tích cực trong thời gian quá. Đặc biệt sự thay đổi tích cực trong ngành Y Dược càng trở nên quan trọng thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh cũng như các trường đào tạo Y Dược.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hàng đầu hiện nay được thí sinh và phụ huynh tin tưởng trong mỗi mùa tuyển sinh. Kết quả này có được là do Nhà trường luôn chú trọng vào chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tiễn giúp các em có thể tiếp cận tri thức, các phương pháp điều trị tốt hơn. Nhờ việc kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành giúp các em có một cái nhìn trực quan, sinh động nhất về công việc mà mình sẽ đảm nhiệm trong tương lại, hạn chế tình trạng “sốc” vì sự khác biệt giữa thực tiễn và lý thuyết hàn lâm.

Có thể thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hàng đầu hiện nay thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn trở thành những cán bộ Y tế ưu tú.

Địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng nằm ở đâu?

Địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng nằm ở đâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc. Chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh  Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng bao gồm: có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt chương trình học là thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là 3 năm tại địa chỉ tuyển sinh uy tín hàng đầu cả nước như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn sẽ được trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất về chuyên ngành cũng như những kỹ năng cần thiết để có thể làm việc thuận lợi nhất.

Công tác tuyển sinh của Nhà trường đã hoàn tất và nhiệm vụ của những thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược và có mong muốn học tập tại Trường là hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất có thể. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh đừng quên gửi về Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất!

Nguồn: Cao đẳng Dược Đà Nẵng