Thứ Sáu 29 Tháng Ba 2024

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Để có thể chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế, Tất cả Điều dưỡng viên trình độ Trung cấp bắt buộc phải liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu không muốn thất nghiệp.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Những người Điều dưỡng viên luôn có vai trò quan trọng và là một phần không thể thiếu được trong ngành Y tế. Điều dưỡng viên được coi là những người kết nối giữa bệnh nhân và bác sĩ, truyền đạt những tâm tư nguyện vọng của bệnh nhân hay những y lệnh của bác sĩ đến người bệnh nhằm đem đến một kết quả tốt nhất. Có bàn tay chăm sóc của Điều dưỡng viên giúp cho quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân tiến triển nhanh chóng hơn, bệnh nhân sớm hồi phục trở về với gia đình yêu thương. Theo thống kê của bộ Y tế hiện nay, số lượng Điều dưỡng viên trình độ Đại học Cao đẳng hiện nay vẫn ở mức thấp, chủ yếu là trình độ Trung cấp. Để chất lượng phục vụ trong các bệnh viện cơ sở y tế được nâng cao, Bộ y tế đã có văn bản đưa ra, yêu cầu tất cả các cơ sở khám chữa bệnh, Điều dưỡng viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Do vậy, Điều dưỡng viên tốt nghiệp trình độ trung cấp cần phải liên thông cao đẳng Điều dưỡng ngay lập tức nếu không muốn tình trạng thất nghiệp xảy ra.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo hỏi đáp bệnh học, là một trong những trường uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 học tại Hà Nội dành cho những người muốn học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Những thí sinh đang đi làm không có thời gian học giờ hành chính có thể đăng ký các lớp học cuối tuần vào thứ 7 chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 - CN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 – CN

Lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh cũng có thể đăng ký tham gia xét tuyển. Điều kiện tuyển sinh được nới lỏng kể từ khi các trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Do đó thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên đối tượng không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng. Các bạn không cần phải lo lắng làm sao để lấy chứng chỉ này bởi vì học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhà trường sẽ tổ chức các lớp học chứng chỉ chuyển đổi ngành trong quá trình thí sinh học tại đây.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Có 2 mốc thời gian đào tạo cho thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo là 15 tháng áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng

Thời gian đào tạo là 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không tốt nghiệp đúng chuyên ngành Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, thí sinh nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược (Download tại đây)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Giấy chứng nhận ưu tiên nếu có

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các  ngày trong tuần trong giờ hành chính. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259