Search
Thứ Tư 29 Tháng Mười Một 2023
  • :
  • :

Thay đổi tương lai nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện nay, ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định tầm quan trọng trong xã hội và được đánh giá là một trong những ngành có tương lai nhất khiến nhiều thí sinh đăng ký học.

Thay đổi tương lai nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thay đổi tương lai nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng đập tan nỗi lo thất nghiệp

Theo con số thống kê những năm gần đây tại Mỹ, hiện nay tỷ lệ các sinh viên thất nghiệp ra trường chủ yếu thuộc các nhóm ngành kinh tế, ngân hàng, ngược lại với thông tin trên những học viên theo học ngành Y Dược đa số là có việc làm luôn và đúng chuyên ngành mình học tại trường. Chứng minh một điều rằng ngành Y Dược đang cần gấp nhân lực trên toàn quốc đặc biệt là nguồn lực từ ngành Điều dưỡng.

Hiện nay, tình trạng dân số già hóa càng nhanh do tác động từ môi trường bên ngoài nhất là thực phẩm và môi trường khiến nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao gây ra tình trạng quá tải tại các bệnh viện, cơ sở Y tế do không đủ nguồn nhân lực Điều dưỡng viên để chăm sóc, xảy ra tình trạng 7-8 bệnh nhân mà chỉ có một Điều dưỡng viên.

Chính thực trạng trên, sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ đa dạng cơ hội tìm kiếm công việc hơn với mức thu nhập cao và ổn định. Bên cạnh đó, ngành Điều dưỡng đang rất phát triển tại nước ngoài tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể phát triển ngành nghề ở nước ngoài.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thay đổi tương lai nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học ngành Y phải học đúng Trường Y Dược

Nhằm bổ sung những nhân lực ngành Điều dưỡng còn thiếu sót đồng thời phục vụ nhu cầu liên thông của học viên. Năm 2017,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhiều cơ sở khác nhau như : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.. sinh viên có thể lựa chọn địa điểm thuận tiện nhất cho việc đi lại của mình.

Đối với những thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhà trường là địa chỉ duy nhất sở hữu bệnh viện riêng kết hợp mô hình Viện – Trường đào tạo sinh viên theo mục tiêu 70% thực hành xen kẽ 30 % lý thuyết để sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế nhiều hơn. Với cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược đây sẽ là môi trường tốt nhất cho học viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và không lo tình trạng thất nghiệp.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những năm trước đây hình thức liên thông rất phức tạp, yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành thì mới đủ điều kiện thì năm 2017, theo quy định mới nhất do Bộ LĐTB&XH đề ra những học viên có mong muốn theo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên học viên đã đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

Thí sinh muốn thay đổi tương lai của mình thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn