Search
Thứ Tư 24 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng và cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Theo học ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Kinh tế ngày càng phát triển thì ngành Y Dược lại càng khẳng định được vai trò, vị trí của mình. Bởi con người ngày một quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng, số lượng nguồn nhân lực không chỉ ngành Điều dưỡng mà những ngành khác cũng đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung ngay lập tức. Đây cũng chính là lý do mà số lượng các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 tăng lên đáng kể. Nhưng nhiều thí sinh luôn băn khoăn không biết sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng họ sẽ làm công việc gì?

Làm các dịch vụ tư vấn sức khỏe

Khi đã có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong tay, nếu không xin được vào các bệnh viện hay cơ sở y tế thì các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc hoặc tư vấn sức khỏe cho mọi người. Đây là mô hình đang rất phát triển và được nhiều người áp dụng.

Làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế

Tại các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế, các Điều dưỡng viên sẽ là cánh tay phải đắc lực của các bác sĩ trong việc chăm sóc, hướng dẫn và theo dõi quá trình điều trị của bệnh sau khi sử dụng thuốc. Nếu như không có những người Điều dưỡng viên thì các bác sĩ sẽ khó có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Do vậy, vai trò của Điều dưỡng viên cực kỳ quan trọng đối với cả người bệnh lẫn bác sĩ.

Làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế

Làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế

Du học nước ngoài ngành Điều dưỡng

Nếu không muốn phát triển bản thân ở trong nước thì các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Cần Thơ có thể lựa chọn du học nước ngoài ngành Điều dưỡng. Hiện nay, ở các nước phát triển như: Đức, Mỹ, Singapore, Nhật Bản…đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng nên họ đã đưa ra các chính sách thuê nhân lực ngành Điều dưỡng từ các nước khác với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?

Trước những cơ hội việc làm mà ngành Điều dưỡng mang lại như vậy thì nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Theo quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc chỉ với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự thì có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường.

Bên cạnh đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng thì các thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn