Search
Thứ Bảy 13 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Hướng dẫn làm hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Nếu muốn trúng tuyển thì hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và chu toàn.

Tại sao nên chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa?

Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra trong thời điểm hiện nay và mong muốn có được câu trả lời thỏa đáng. Tại sao nên chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa mà không phải là ngành nghề khác?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Xin được trả lời rằng, trong thời buổi hiện nay, chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa không chỉ giúp tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người học mà còn giúp trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội khỏi các căn bệnh chuyên khoa và các vấn đề về sức khỏe. Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn đọc sẽ có cơ hội được tham gia liên thông lên các bậc học cao hơn và trở thành Bác sĩ đa khoa, mở rộng con đường sự nghiệp tương lai trước mắt.

Thông tin chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường có bệnh viện riêng để tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên thực tập, thực hành kỹ năng tay nghề, do đó, theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt mà bạn đọc nên lựa chọn.

Năm 2017, để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của đông đảo sinh viên, Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM vẫn liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động và phù hợp với mọi đối tượng tham gia theo học.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người không có tiền án, không vi phạm pháp luật và có hạnh kiểm đạo đức và sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Xây dựng, Kỹ sư,  Sư phạm, Báo chí…

Trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng , Y sĩ đa khoa…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ là 10 tháng.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trung cấp Y sĩ đa khoa và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Thông tin chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Bạn đọc có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học chuyển đổi với các giấy tờ cần thiết như: 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc; 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc; 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+  bảng điểm tương đương; 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3; 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất); Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có) và gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Theo: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược