Thứ Sáu 29 Tháng Ba 2024

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ học cổ truyền học năm 2017 ở đâu thì tốt?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Nhiều thí sinh thắc mắc học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu thì tốt? Hình thức tuyển sinh như thế nào? Và hồ sơ đang ký học cần phải chuẩn bị những gì?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ học cổ truyền học năm 2017 ở đâu thì tốt?

Ban tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền xin được tư vấn giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh như sau:

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tuyển sinh văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

– Khu vực tuyển sinh: Người học trên toàn quốc.

– Đối tượng tuyển sinh: Người học đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên có mong muốn nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Y sĩ Trung cấp.

Thời gian chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

– Thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng điều dưỡng, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Dược sĩ…..

– Thời gian đào tạo là 12 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tin học, Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Kinh tế….

Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Được phép thi liên thông lên Bác sĩ Y học cổ truyền khi người học có nhu cầu nguyện vọng đăng ký học ở bậc học cao hơn.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành bốc thuốc

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

– 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017.

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương nơi mình đang cư trú.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THPT hoặc BTVH.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 thí sinh co tất cả vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh điền đầy đủ thông tin, số điện thoại để liên lạc báo tin.

– Các giấy tờ khác.

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 09.8259.8259 – 04.6296.6296.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội