Search
Thứ Năm 25 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có tăng hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có tăng hay không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có tăng hay không?

Học phí luôn là điều băn khoăn của các thí sinh khi quyết định học một ngành nào đó. Vậy học phí năm 2018 có tăng hay không? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội sẽ giải đáp một cách chi tiết như sau:

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào?

Các học viên theo học ngành Điều dưỡng nói riêng hay các ngành khác thuộc ngành Y tế nói chung, mức học phí có thể sẽ cao hơn với những ngành như: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán…bởi ngành này phải sử dụng tới các hóa chất hay dụng cụ để thực hành. Chính những lý do này mới đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên khi ra trường. Do đó, các trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược được phép cân đối mức học phí sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên.

Nhằm giúp các sinh viên có thể yên tâm học tập tại Cao đẳng Y Hà Nội, nhà trường luôn cân nhắc học phí Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng phù hợp với các thí sinh nhưng vẫn phải đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề. Có như vậy, sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu cao của các nhà tuyển dụng khó tính.

Năm 2017, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng của Cao đẳng Y Hà Nội là 750.000 đồng/tháng và đến năm 2018 học phí dự kiến cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những đối tượng ưu tiên như: con thương binh liệt sĩ, con bệnh binh, mồ cô cha mẹ hay thuộc diện khó khăn…. Hàng năm nhà trường luôn dành những xuất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong thời gian nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, nhà trường còn xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm…cũng áp dụng điều kiện nói trên. Các thí sinh đáp ứng được điều kiện trên đều được xét tuyển thẳng vào trường.

Nộp hồ sơ xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 trong thời gian nào?

Nộp hồ sơ xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 trong thời gian nào?

Hiện nay, có nhiều thí sinh thắc mắc không biết học Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm mới ra trường? Thời gian đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng nói riêng và tất cả các ngành thuộc hệ Cao đẳng là 03 năm.

Với mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng không quá cao như vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Cao đẳng Y Hà Nội, những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào thời gian như sau:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ.
  • Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi THPT.

Cao đẳng Y Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao. Khi học tập tại trường, thí sinh sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Ngoài ra, nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phục vụ sinh viên một cách tốt nhất.

Khi có thắc mắc gì về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay các thông tin liên quan tới học phí, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của nhà trường qua địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Số điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn