Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 lấy chỉ tiêu bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em vừa tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ nhưng không biết chỉ tiêu của trường năm 2018 lấy bao nhiêu?

Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 lấy chỉ tiêu bao nhiêu?

Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 lấy chỉ tiêu bao nhiêu?

Nhằm giúp các thí sinh nắm bắt được thông tin chính xác tuyển sinh cũng như chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ. Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các thí sinh một cách đầy đủ như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 lấy chỉ tiêu là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ được biết đến là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng và được đánh gia cao. Nhà trường có hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phòng thí nghiệm, thực hành nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề sẽ trực tiếp giảng dạy sinh viên. Các sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp nhất với đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính. Đặc biệt nhà trường còn có bệnh viện riêng dành cho sinh viên được thực tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trước khi ra trường.

Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 lấy chỉ tiêu bao nhiêu?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2018

Bên cạnh hai ngành mũi nhọn là Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược thì ngành Cao đẳng Điều dưỡng cũng được Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ chú trọng đào tạo. Nhà trường tuyển sinh theo phương án xét tuyển thẳng miễn thi đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông và đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường.

Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 nhận hồ sơ vào thời gian nào?

Đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Cao đẳng Y tế Cần Thơ tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản. Các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của nhà trường năm 2018. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng những năm trước để chủ động ôn luyện bài vở.

Nhà trường sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh vào từng đợt cụ thể. Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 thì có thể nộp hồ sơ ngay lập tức còn các thí sinh mới thi xong THPT quốc gia năm 2018 sẽ nộp sau khi có kết quả thi.

Vậy Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu để các thí sinh có thể gửi hồ sơ về đúng địa chỉ và đúng thời gian quy định? Địa chỉ Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn