Search
Thứ Tư 24 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không lo thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi đúng đắn giúp các bạn trẻ nâng cao kiến thức và không lo thất nghiệp trong thời buổi hiện nay.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không lo thất nghiệp

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành trụ cột của hệ thống Y tế Việt Nam. Trong khi đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng phải đáp ứng được cả về chất lượng lẫn số lượng.

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong Y học

Theo tổ chức Y tế thế giới WHO, dân số thế giới đang tăng nhanh và có xu hướng già hóa đi, do vậy vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng. Đồng thời, ngành Điều dưỡng được liệt kê trong top 10 ngành nghề có tầm quan trọng của thế giới trong tương lai.

Dân số Việt Nam được đánh giá đang già hóa bắt đầu từ năm 2011, trong khi nhu cầu đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Và có một vấn đề tồn tại đó là số lượng Điều dưỡng viên ở nước ta còn thấp và cần được bổ sung thêm. Đây là thách thức, đồng thời cũng là cơ hội phát triển dành cho những ai theo đuổi ngành Điều dưỡng trong tương lai.

Điều dưỡng viên làm những công việc gì?

 Các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hoặc hệ Trung cấp có thể làm việc tại các cơ sở y tế như: bệnh viện, phòng khám…Vậy công việc cụ thể mà họ có thể làm là gì?

Điều dưỡng viên làm những công việc gì?

Điều dưỡng viên làm những công việc gì?

Người Điều dưỡng viên sẽ là cánh tay phải đắc lực của các Bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe người dân. Nếu như bác sĩ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân thì Điều dưỡng viên đóng vai trò chính trong việc hỗ trợ người bệnh bằng hành động cụ thể. Quan tâm, động viên, an ủi người bệnh và nếu phát hiện những chuyển biến bất thường thì nhanh chóng báo cáo với các bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra, Điều dưỡng viên phải đảm bảo an toàn và phòng ngừa sai sót chuyên môn kỹ thuật trong chăm sóc người bệnh và ghi chép hồ sơ bệnh án chính xác.

Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, tiêu chí phụ để xét tuyển đó là thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án và đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 03 năm. Vì vậy, trong thời gian theo học tại nhà trường, các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng tay nghề dưới sự giảng dạy của các giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể đi làm ngay tại các phòng khám, bệnh viện hay cơ sở y tế. Và nếu muốn nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp thì có thể học Liên thông Đại học Điều dưỡng.

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn