Search
Thứ Ba 21 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Lưu ý khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong năm 2017 sắp kết thúc, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra một vài lưu ý giúp thí sinh nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học để được hưởng nhiều quyền lợi khác. 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 3 ngành mũi nhọn: Dược, Điều dưỡng, xét nghiệm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 3 ngành mũi nhọn: Dược, Điều dưỡng, xét nghiệm

Có sắp xếp được thời gian để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược không?

Đây là lưu ý cực quan trọng mà bất cứ ai theo học Văn bằng 2 cũng cần nghiêm túc xem xét trước khi quyết định theo học. Bởi trong guồng quay bận rộn của công việc và cuộc sống sẽ khiến bạn nản hoặc bỏ cuộc giữa chừng.

Một chương trình văn bằng 2 Đai học trung bình kéo dài từ 2-4 năm, một khoảng thời gian đủ để phát sinh nhiều thay đổi về công việc, gia đình, cuộc sống; kéo theo thay đổi về sắp xếp thời gian và nơi ở. Do đó, với những bạn học Văn bằng 2 nên chọn những chương trình đào tạo chỉ nên kéo dài 18 – 20 tháng là hợp lý như: Hệ  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp thời gian học hệ văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược khá linh động vào buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân đối giữa công việc, và việc học tập để không ảnh hưởng đến nhau. Dù học Văn bằng 2 ngành gì cũng nên lựa chọn đúng đắn và hãy cố gắng theo đuổi đến cùng. 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cần chính xác phù hợp

Tuy ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có nhiều tư vấn, giải đáp cho thí sinh khi có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhưng hiện tại nhiều thí sinh vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn chuyên ngành, yêu cầu về hồ sơ xét tuyển.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học 2 năm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học 2 năm

Tiến sĩ Y Dược khoa học Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua tin y tế giáo dục chia sẻ: “Để kết quả học tập cao nhất, ra trường tìm được công việc phù hợp nhất, ngay từ đầu đăng kí xét tuyển các em đã phải chọn ngành học phù hợp với bản thân trong 3 ngành: Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm. Sau đó, để có cơ hội trúng tuyển cao nhất trong đợt xét tuyển thì ngay khi nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, các em phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan, cần thiết. “

Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hoàng Đức Thắng cũng đưa ra những lưu ý thí sinh cần tránh khi làm hồ sơ: “Điều đặc biệt quan trọng đối với thí sinh là thông tin phải đầy đủ và chính xác. Tiếp theo, cần chú ý phần giấy tờ ưu tiên. Năm 2017 nhà trường có chính sách miễn giảm học phí cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng có nhiều trường hợp không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ưu tiên nên mất cơ hội được hưởng quyền lợi này.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ có chút sai sót trong hồ sơ thôi cũng dễ dàng đánh mất quyền lợi cùng như cơ hội được học tập tại trường Pasteur. Do đó, thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược phải đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bảng điểm và bằng tốt nghiệp ở trường trước đó (có phô tô công chứng)
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo đúng form mẫu nhà trường.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 bản sơ yếu lí lịch tự thuật của bản thân có xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo hướng chuyên sâu

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo hướng chuyên sâu

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với nhiều hệ đào tạo khác nhau. Vì thế, nếu bạn đã chuẩn bị tinh thần, hành trang tốt nhất, hãy nộp Hồ sơ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.