Thứ Sáu 29 Tháng Ba 2024

Học phí Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu luôn là mối quan tâm hàng đầu của những thí sinh khi đăng kí xét tuyển ngành Vật lý trị liệu, đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngoài giờ hành chính

Ưu điểm của chương trình học Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu

Từ năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể theo học Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu, chứ không nhất thiết phải tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu như trước. Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội có nhiều ưu điểm khác biệt như:

• Điều kiện tuyển sinh đơn giản: Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…đều có thể đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng (Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ 3 tháng).
  • Thời gian đào tạo rút ngắn: Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà Trường có khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm.
  • Tốt nghiệp bằng Chính quy: Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, học viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Kĩ thuật Vật lý trị liệu nói riêng nhưng chỉ có số ít trường đào tạo tập trung chuyên sâu vào chuyên ngành Y Dược. Đơn cử như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên sâu về Kĩ thuật Vật lý trị liệu đã có danh tiếng, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu dưới sự giảng dạy của các giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp tại các trường Y Dược có tiếng trên cả nước giúp sinh viên tiếp thu tốt được kiến thức và truyền dạy đạo đức nghề y cũng như tay nghề tốt nhất cho sinh viên. Đây là lý do mà vì sao sinh viên nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị Liệu.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Theo quy định chuẩn hóa trình độ nhân lực của Bộ Y tế, từ năm 2021 các cơ sở y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y Dược độ Trung cấp. Do đó Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Y Dược là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định cho mình. Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 để đáp ứng yêu cầu hội nhập của thời đại tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là 800.000đ/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết giúp thí sinh làm tốt công việc chuyên sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo từ Trung Cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo Tin y tế giáo dục cho biết là 1,3 năm, đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phù hợp.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Với mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tiết kiệm, thí sinh có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực này, hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh cũng giống với hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược,…đều gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Hỗ trợ tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259