Search
Thứ Tư 24 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Sắp tới em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao tay nghề, mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân. Cho em hỏi hồ sơ cần những giấy tờ gì ạ? 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngành Dược đang rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng

Sự tăng trưởng nhanh và mạnh của ngành dược đã kéo theo nhu cầu nhân lực trình độ Cao đẳng Dược, Đại học Dược cung ứng cho nhu cầu tuyển dụng của các Nhà thuốc, các công ty dược đang mọc ra như nấm tại Tp Hà Nội. Nhiều công ty dược, Nhà thuốc cũng như các Trung tâm Dược phẩm liên tục đăng thông báo tuyển dụng nhân lực yêu cầu tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên với mức lương hấp dẫn đã khiến cho nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học nhưng chưa có việc làm hoặc muốn chuyển đổi công việc sang ngành dược cho việc nhẹ nhàng hơn mà thu nhập tốt đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 dành cho đối tượng đã tốt nghiệp, có một bằng Cao đẳng nhóm ngành bất kỳ để học chuyển đổi sang ngành dược với thời gian 2 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp để đủ điều kiện đứng quầy bán thuốc hoặc mở quầy bán thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung có hiệu lực năm 2017.

Ngoài ra người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tốt nghiệp nếu không muốn làm công việc gò bó trực tiếp đứng quầy thuốc thì có thể làm nhiều công việc khác liên quan đến ngành dược như làm trình dược viên, bào chế thuốc, kiểm nghiệm thuốc hoặc ứng tuyển vào viên chức Y tế của các Nhà thuốc Bệnh viện theo quy định Bộ Y tế.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo truyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo tiêu chí mới của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành bất kỳ như kinh tế, ngân hàng, sư phạm, kỹ thuật, nhạc hoạ…không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể tham khảo thêm trên chuyên mục Tin Y tế giáo dục

Tư vấn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017gồm những giấy tờ gì?

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua). Download
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tiếp trên website của Trường Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Tại đây

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rồi gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 học buổi tối