Search
Thứ Ba 21 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Bác sĩ chỉnh hình sống mũi bè hiệu quả tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Khi muốn có được một chiếc mũi thon gọn thanh mảnh và tôn lên thanh tú của khuôn mặt thì bạn sẽ luôn nghĩ đến ai sẽ thực hiện dịch vụ này cho mình.

Chiếc mũi sau chỉnh hỉnh của bạn có đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Bởi khi bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao thì mới xác định đúng tính chất cơ địa da của bạn, hay đánh giá đường nét của bạn để có chiếc mũi hài hòa và tôn lên đường nét khuôn mặt.

Chỉnh hình sống mũi bè sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Chỉnh hình sống mũi bè sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Bác sĩ chỉnh hình sống mũi bè hiệu quả tại Hà Nội

Hiện nay, lĩnh vực thẩm mỹ, sức khỏe làm đẹp rất được ưa chuộng tại nước ta, bởi vậy cũng có một đội ngũ y bác sĩ không hề nhỏ thực hiện các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ làm đẹp. Tuy nhiên để chọn được những bác sĩ có tay nghề cao thì không phải cơ sở nào cũng có.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang được nhiều chị em tìm đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp, trong đó phải kể đến là dịch vụ chỉnh hình sống mũi bè bởi Tiến sỹ, Bác sỹ Mai Mạnh Tuấn, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ở nước ta.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã từng tu nghiệp tại trường đại học danh tiếng Oxford và kiến thức y khoa tại Châu Âu, cũng như những kiến thức y khoa tại nhiều nước có nền công nghệ thẩm mỹ trên thế giới.

Kết hợp giữa kiến thức và kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề thẩm mỹ, TS. BS Mai Mạnh Tuấn đã góp phần lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin cho hàng ngàn phụ nữ. Chính bởi những thành quả như vậy, TS.BS Mai Mạnh Tuấn được rất nhiều chị em tìm đến và thực hiện các dịch vụ làm đẹp và chỉnh hình sống mũi bè.

Bạn sẽ không con lo lắng về cánh mũi to bè

Bạn sẽ không con lo lắng về cánh mũi to bè

Địa chỉ thực hiện chỉnh hình sống mũi bè

Nếu bạn muốn được thực hiện chỉnh hình sống mũi bè bởi TS.BS Manh Mạnh Tuấn thì có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Đây là Viện thẩm mỹ được sáng lập và điều hành bởi chính TS.BS Manh Mạnh Tuấn.

Ngoài việc tự tay thực hiện những dịch vụ làm đẹp cho chị em, TS.BS Manh Mạnh Tuấn còn thường xuyên cập nhật những trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho mình thực hiện các dịch vụ này hoàn hảo hơn.

Việc phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bè, mặc dù không yêu cầu quá cao, nhưng để đẹp thì lại rất khó, bởi vậy, nếu được thực hiện bởi những công nghệ hiện đại và một bác sĩ giỏi thì bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện.

Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn với việc lựa chọn bác sĩ nào, cơ sở nào để thực hiện chỉnh hình sống mũi bè thì có thể lựa chọn TS.BS Mai Mạnh Tuấn và Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

benhchuyenkhoa.edu.vn