Search
Thứ Ba 28 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM học vào buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể vừa học vừa làm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối

Sự bùng nổ của ngành Dược nói chung và ngành Công nghiệp Dược nói riêng đang đòi hỏi nguồn nhân lực cực lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực đó cho ngành Dược, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối các ngày thứ 2 đến thứ 6.

Sự bùng nổ của ngành Dược và cơn khát nhân lực

Những năm gần đây nước ta đang chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của ngành Dược, đặc biệt là tại các ngành nghề liên quan đến sản xuất công nghiệp Dược. Điển hình như năm 2016, ngành Dược Việt Nam nhận được những sự đầu tư lớn mạnh về quy mô của các công ty Dược nội cũng như công ty ngoại có thể kể tới như Abbott (một công ty của Mỹ chuyên về thực phẩm dinh dưỡng) đã mua lại Tập đoàn Dược Glomed (một trong những công ty Dược lớn ở Việt Nam) hay như thương vụ nóng của Dược phẩm Hậu Giang…

Những chỉ số tăng trưởng hàng năm của các công ty Dược phẩm hàng đầu như Traphaco, Hậu Giang Pharma, Nam Hà… đều niêm yết trên các thị trường chứng khoán về tỉ giá tăng trưởng. Chỉ số trung bình tăng trưởng hàng năm tính từ năm 2011 đến nay của các công ty đó vẫn giữ mức ở hai con số và được đánh giá là 1 trong những nước tăng trưởng nhanh về ngành Dược nhất Châu Á. Năm 2016 được đánh giá là một năm thành công của ngành Dược khi Việt Nam đứng đầu Châu Á về tốc độ tăng trưởng, một phần là do chính sách áp dụng của Bảo hiểm Y tế – Bộ Y tế thúc đẩy thị trường Dược phẩm phát triển.

Sự tăng trưởng quá mạnh mẽ của ngành Dược đã kéo theo nhu cầu nhân lực ở trình độ cao tốt nghiệp các chuyên ngành Cao đẳng Dược chính quy, Đại học Dược chính quy. Nhiều công ty, doanh nghiệp Dược phẩm không ngừng đăng thông báo tuyển dụng nhân lực trình độ cao yêu cầu tối thiểu phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Bên cạnh đó, những thí sinh khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Dược, Đại học Dược chính quy nếu không trực tiếp đứng quầy thuốc và hay làm trình dược viên thì có thể tham gia được vào các quy trình bào chế ra các loại thuốc, làm tại các trung tâm nghiên cứu Dược của các công ty…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM 2017 học vào buổi tối

Năm 2017, Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo truyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy theo theo tiêu chuẩn mới của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp của Bộ Lao động TB&XH.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 bao gồm các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành như kinh  tế, ngân hàng, sư phạm, kỹ thuật…không hoặc đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối:

  • Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Bản sao bằng THTP (cấp 3)
  • 4 ảnh thẻ 3×4 mới được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh

Sau khi hoàn tất hồ sơ các thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ dưới đây

Cao đẳng Dược TP.HCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược TP.HCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn