Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Anh chị cho em hỏi. Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những điều kiện gì? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì?(Khánh, Thái Nguyên)

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược xét tuyển năm 2017?

Từ năm 2017 các trường Cao đẳng sẽ xét tuyển theo quy chế mới của Bộ Lao động TB&XH, theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Hình thức tuyển sinh này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh đam mê với lĩnh vực ngành Dược mà không phải chịu quá nhiều áp lực thi cử, điểm số.

Thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đã được công từ đầu tháng 3 năm 2017, theo đó thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ ngày 10/3 (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước. Trường hợp thí sinh là đối tượng dự thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược trùng với thời gian xét tuyển Đại học, Cao đẳng trên cả nước

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Pasteur năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Những thí sinh  đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu trúng tuyển sẽ trải qua quãng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong vòng 2,5 năm. Trong quãng thời gian này, thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược, dưới sự hướng dẫn của nhiều giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng học tập tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước như: Học viện Y Dược học Cổ truyền, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y…

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo duy nhất trên địa bàn Hà Nội có Bệnh viện trực thuộc Nhà trường, sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội thực hành tại Khoa Dược – Bệnh viện, Nhà thuốc – Bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác. Đây chính là lợi thế vô cùng tốt đối với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược.

Sau khi kết thúc 2,5 năm đào tạo các thí sinh sẽ có cho mình tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì?

– 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

– Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.

– Học bạ THPT bản pho to có công chứng.

– 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.

– Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh Download phiếu đăng ký xét tuyển tại đây: Download tại đây

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầo tạo gắn liền với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầo tạo gắn liền với thực hành

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tiếp: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến. Tại đây

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ hãy gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur