Thứ Sáu 29 Tháng Ba 2024

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM miễn 100% năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM miễn 100% năm 2021 với phạm vi xét tuyển trên toàn cả nước

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhiều năm qua là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành y tế đáng tin cậy được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chon. Năm 2021 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – trên phạm vi cả nước dựa trên điều kiện chính sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với các năm thi năm 2021.
  • Có sức khỏe tốt
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh không cần lo lắng về mức điểm chuẩn hay mức độ cạnh tranh cao như nhiều trường khác. Do đó, chỉ cần có đam mê theo học thí sinh có thể thực hiện được ước mơ của mình, đặc biệt với chuyên ngành này đang cần rất nhiều nhân lực như hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM miễn 100% học phí năm 2021

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, nhằm hỗ trợ cho sinh viên có thêm động lực theo học, đồng thời cũng giảm gánh nặng chi phí cho gia đình và thí sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:

Miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh trước ngày 25/8/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 26/8/2021 đến ngày 10/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những yếu tố cụ thể như sau:

• Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10, 11, 12;
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán, Lý, Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Với những chính sách này, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi ước mơ của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải lo lắng về mức học phí năm 2021 từ trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM miễn 100% năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 mất bao lâu?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Bên cạnh các ngành học hệ chính quy, Nhà Trường còn mở các lớp đào tạo hệ Liên thông, hệ Văn bằng 2 ở các ngành, nhằm tạo điều kiện học tập cho các thí sinh có nhu cầu nâng cao bằng cấp và bổ sung thêm kiến thức cho mình.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 36 tháng (3 năm), sinh viên hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với chương trình học chú trọng sâu vào thực hành cho sinh viên, đến 70% thời gian học trong phòng thí nghiệm. Sinh viên ngành y dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng sẽ luôn nhanh chóng và dễ dàng tìm được việc làm trong hệ thống y tế, trực tiếp tham gia vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Hồ sơ xét Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021?

Thí sinh cần chuẩn bị  bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • 02 Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:

Fanpage:https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM

Website: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295