Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
 • :
 • :

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Đáp ứng thông tin tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào? Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ theo học ở đâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, chữa các bệnh mãn tính, bệnh chuyên khoa,…của con người càng tăng cao, trong khi các ngành nghề khác như Kỹ thuật, Kinh tế, Sư phạm…đang xảy ra tình trạng thừa nhân lực, thiếu việc làm thì ngành Y – Dược lại luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực. Do đó, những bạn trẻ đang trên con đường theo đuổi ngành Y – Dược ngay từ thời gian thi THPT quốc gia đến khi sau khi ra trường sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm việc làm. Đặc biệt, không chỉ được lựa chọn nghề nghiệp phù hợp mà đây còn là cơ hội để mỗi người thể hiện khả năng của mình.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 như thế nào là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn trẻ khi đang có mong  muốn nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để tránh sai sót, Ban tư vấn tuyển sinh xin được tư vấn trả lời câu hỏi của các bạn thí sinh.

1. Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 và quy chế tuyển sinh của Bộ ĐTB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Những thí sinh có đủ điều kiện tốt nghiệp đều có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Đồng thời đây cũng là hình thức tuyển sinh nhằm mở rộng cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng thi vào các Trường Đại học Y Dược.

2. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ yêu thích môi trường Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược chia làm nhiều đợt trong năm. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường. Ngược lại, những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

3. Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách:

 • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đăng Y Dược Pasteur tại 1 trong 3 cơ sở mà thí sinh muốn theo học.
 • Thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Đối với hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh có thể đăng ký trước và nộp hồ sơ gốc khi nhập học sau.

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm các giấy tờ sau:

 • 01 bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của bộ GD&ĐT.
 • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm tương đương
 • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân, ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang làm việc.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư.
 • Giấy tờ khác (nếu có).

Theo kinh nghiệm của các sinh viên đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh nên chuẩn bị các giấy tờ sẵn trước đó nhằm tránh khi nộp do vội mà thiếu các giấy tờ cần thiết dẫn đến không vào được trường mà mình mong muốn.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 0964.524.343. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn