Search
Thứ Tư 24 Tháng Tư 2024
 • :
 • :

Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có chất lượng đảm bảo?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Em muốn đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, nhưng không biết nên lựa chọn Trường nào đào tạo ngành này có chất lượng đảm bảo nhất?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có chất lượng đảm bảo nhất?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có chất lượng đảm bảo nhất?

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh, cơ hội việc làm của ngành này rất rộng mở không chỉ trong nước mà cả ngoài nước, chính vì thế lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là một quyết định hoàn toàn hợp lý.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có chất lượng đảm bảo nhất?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo nhóm ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng, tuy nhiên địa chỉ được đánh giá là môi trường đào tạo chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế và đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy phải nhắc đến là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt nhà trường là một số ít trường Cao đẳng có bệnh viện riêng, giúp sinh viên được thực hành thực tế nhiều hơn, đạt được tay nghề cao dễ dàng tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017 các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Điều dưỡng…Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Đặc biệt nhà trường có chính sách nhằm hộ trợ kinh phí học tập cho những thí sinh thuộc diện sau:

 • Miễn 100% học phí năm 2017 đối với thí sinh có kết quả học tập 3 năm THPT đạt loại giỏi.
 • Miễn 50% học phí năm 2017 đối với thí sinh có kết quả học tập năm lớp 12 đạt loại giỏi.
 • Những đối tượng thuộc diện gia đình chính sách sẽ được hưởng những chế độ theo đúng quy định của nhà nước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng thuộc khối ngành Y Dược cũng phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo chất lượng ngưỡng đầu vào mà Bộ đã quy định.

Trong năm 2017 tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2017 với điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia học tập, không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp THPT.

Đây chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét Nghiệm mà các thí sinh cần đạt được, nếu như muốn đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 các thí sinh trước hết cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295 hoặc Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn