Search
Thứ Năm 25 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Trường Cao đẳng Dược ở đâu đạt chuẩn của Bộ Y tế về đầu ra?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Dược hiện nay còn thiếu hụt rất nhiều mặt nhân lực cũng như về mặt trình độ. Vậy nên câu hỏi lớn đặt ra trước mắt của ngành Dược là làm sao đào tạo Dược sĩ giỏi có chuyên môn tốt, và chỉ có một số ít những trường Cao đẳng hiện tại làm được điều đó.

Trường Cao đẳng Dược ở đâu đạt chuẩn của Bộ Y tế về đầu ra?

Trường Cao đẳng Dược ở đâu đạt chuẩn của Bộ Y tế về đầu ra?

Học Cao đẳng Dược ở đâu đạt chuẩn đầu ra?

Theo tin Y tế giáo dục, hiện nay nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho ngành Y tế hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược đã ra đời tuy nhiên chất lượng của các trường là không đồng đều vì vậy lưa chọn một trường tốt để học quả là một việc khó khăn. Môi trường học tập vô cùng quan trọng với mỗi sinh viên. Khi theo học tại một ngôi trường có môi trường đào tạo tốt thì sau khi ra trường sinh viên mới dễ xin việc. Vậy học Cao đẳng Dược ở đâu đáp ứng được chuẩn của Bộ Y tế?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trưởng đi đầu về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Dược hệ Cao đẳng trong cả nước, bởi vậy mà hàng năm nhà trường luôn cung cấp cấp cho ngành Y tế một lượng lớn Dược sĩ có kiến thức, kỹ năng và tay nghề cao. Trong nhiều năm qua nhà trường luôn được học viên và phụ huynh tin tưởng bởi:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có môi trường học tập hiện đại: Trong suốt quá trình học tập tất cả các sinh viên đều được tạo điều hết sức thuận lợi để học tập và nghiên cứu. Chương trình học tập của nhà trường luôn được các thầy cô đổi mới để phù hợp với sự phát triển của ngành Dược trong nước cũng như trên thế giới.

Trường có chất lượng đầu ra đạt chuẩn: Để nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Dược nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng tiết học lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành, thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được cọ sát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì vậy các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ sau khi ra trường hành nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ: Không chỉ giỏi chuyên môn các thầy cô trong khoa đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề vì vậy thầy cô không chỉ có khả năng truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn có khả năng truyền đạt tình yêu và niềm đam mêm với nghề. Với phương châm “học sinh là những người bạn” vì vậy chắc chắn các bạn sinh viên sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình học tập của mình.

Với tất cả những yếu tố trên sẽ tạo tiền đề vững chắc cho sinh viên Khoa Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầu ra tốt vì vậy mà cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ mở rộng hơn.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Dược năm 2017

Ngày nay trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng tạo điều kiện cho các loại dịch bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn vì vậy nhu cầu chăm sóc, phòng ngừa và nâng cao sức khỏe để có thể tăng sức đề kháng chống chọi với các loại bệnh tật ngày một tăng cao. Trong khi đó Dược sĩ ở nước ta còn rất nhiều hạn chế cả về mặt số lượng và chất lượng, đặc biệt ở vùng nông thôn và miền núi tình trạng này càng diễn ra nghiêm trọng. Bên cạnh đó với chính sách mở cửa và hội nhập đã tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, tập đoàn Dược phẩm được mở rộng thi trường ở Việt Nam do đó nhu cầu nhân lực Dược lại càng trở lên khan hiếm. Vì vậy sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường sẽ không phải lo lắng đến tình trạng thất nghiệp hoặc không xin được việc làm đúng chuyên ngành. Đặc biệt trong tương lai ngành Dược cũng không bị bão hòa như một số ngành khác. Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở như vậy nên hàng năm bên cạnh các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy còn có hàng nghìn thí sinh khác có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu bạn muốn trở thành Dược sĩ và muốn góp một phần công sức của mình vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Học Cao đẳng Dược ở đâu chuẩn đầu ra của Bộ Y tế?