Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017 với thời gian đào tạo ngắn, linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017 trên cả nước

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017 trên cả nước

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017 

Ngoài việc tìm kiếm cho mình ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển của xã hội mở rộng cơ hội phát triển và tìm kiếm việc làm, Người học cần phải chủ động nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội và yêu cầu của nghề nghiệp. Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà nẵng là điều thiết yếu.

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH có nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh liên thông từ đó cho phép thí sinh theo học Trung cấp Y Dược có thể liên thông chéo ngành Cao đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng cũng như các chuyên ngành Hệ Cao Đẳng Y Dược với điều kiện thí sinh có đủ chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với điều kiện thí sinh phải hoàn thành và có bằng tốt nghiệp hệ trung cấp, có sức khỏe tốt và có lý lịch trong sạch. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng học trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1.3 năm. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy và được phép liên thông  Lên các bậc học Y Dược cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh.

Học phí liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng là 800.000đ/tháng. Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân sao cho có thể vừa đi học vừa đi làm, có các lớp buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017 cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng

  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (bản photo công chứng)
  • Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6. (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng :  số 365 Phan Châu Trinh –  P. Bình Thuận – Q. Hải Châu- Tp. Đà  Nẵng. Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn