Search
Thứ Năm 25 Tháng Bảy 2024
 • :
 • :

Thông báo về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Nhằm thông tin kịp thời đến các thí sinh, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh cần lưu ý thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là vấn đề đáng lưu ý đầu tiên đối với những thí sinh muốn theo học ngành Dược tại trường. Thí sinh cần chú ý nộp hồ sơ đúng hạn theo thông báo của trường để tránh việc phải chờ đợi cũng như ảnh hưởng đến tiến trình học tập sau này của bản thân.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược của Bộ LĐTB & XH, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu về nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM. Để trở thành sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trước tiên thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.
 • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và gửi về địa chỉ Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 mà trường quy định. Những ứng viên đáp ứng đầy đủ những điều kiện này sẽ chính thức trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mà không cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào áp lực và khó khăn. Với hình thức xét tuyển này, các bạn học sinh không cần quá bận tâm về tỷ lệ cạnh tranh cũng như lo lắng xem điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM có cao hay không.

Đạt được tín nhiệm và đánh giá cao của Bộ, với phương trâm đào tạo lấy chất lượng làm đầu, Nhà trường tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cao ngành Dược đồng thời tuyển sinh thêm 2 ngành học mới nâng tổng số ngành đào tạo của Trường lên 5 ngành:

 • Cao đẳng Dược TPHCM: Mã ngành 6720201
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602
 • Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301
 • Cao đẳng Hộ sinh: Mã ngành 6720303
 • Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Mã ngành 6720604

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đợt 1 bắt đầu từ 20-4

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đợt 1 bắt đầu từ 20-4

Bên cạnh việc kéo dài thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và giảm áp lực về tài chính cho các bậc phụ huynh, nhà trường đưa ra một mức phí phù hợp hợp với thu nhập của đại đa số người Việt. Đặc biệt trong năm 2018, để khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm học phí, trao tặng học bổng cho những đối tượng được ưu tiên. Cụ thể, những đối tượng dưới đây được ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản và nhiều chế độ ưu đãi cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy để cho sinh viên lựa chọn và gửi gắm tương lai. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp luôn được đánh giá rất cao vì thế cơ hội việc làm và thăng tiến rất rộng mở. Vậy thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được nhà trường quy định bắt đầu từ khi nào và kéo dài đến bao giờ?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện kể trên, thí sinh cần phải gửi hồ sơ đúng thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 mà nhà trường quy định, để có thể sớm bắt đầu tiến trình học cũng như giảm bớt khoảng được thời gian chờ đợi, lo lắng. Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược yêu cầu những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Chi tiết xem tại: http://caodangyduoctphcm.com.vn/
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ
 • trước năm 2018).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Bộ Lao động TB&XH đã có phần nhẹ nhàng hơn so với các năm khác. Cụ thể, Bộ đã cho phép các trường, các cơ sở đào tạo tự xây dựng phương án tuyển sinh theo từng năm học, tuy quy chế có phần dễ dàng hơn nhưng vấn đề chất lượng đầu vào và chuyên môn đầu ra vẫn cần được đảm bảo nghiêm ngặt. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tổ chức tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm kể từ ngày 01/01 đến ngày 31/12. Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển và hoàn thành một bộ hồ sơ xét tuyển, thí sinh hãy nộp hồ sơ về Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 mà nhà trường quy định :

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018 đến khi đủ chỉ tiêu của năm 2018, thời gian cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 trước ngày 15/12/2018.

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn