Thứ Sáu 19 Tháng Tư 2024

Thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Nhu cầu nhân lực Kỹ thuật xét nghiệm ngày càng gia tăng, vì thế Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đang thu hút người học và hứa hẹn cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Ngành Xét nghiệm Y học có đặc thù là tính ứng dụng khá cao, Kỹ thuật viên xét nghiệm đang trở thành nguồn nhân lực không thể thiếu tại các cơ sở Y tế. Tuy nhiên thực tế cho thấy hiện nay nguồn nhân lực này vẫn còn đang thiếu, vì thế sinh viên theo học ngành này sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được việc làm đúng chuyên môn tại các cơ sở Y tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Xét nghiệm trình độ Cao đẳng hệ văn bằng 2 dành cho những đối tượng đã có một văn bằng tốt nghiệp ở ngành khác từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Theo tin Y tế giáo dục, đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là những học viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, có nhu cầu học thêm để bổ sung kiến thức hoặc tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Học viên khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ được đào tạo trong thời gian 2 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, hoàn thành đầy đủ khối lượng học phần cần thiết, học viên được tốt nghiệp và được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, có giá trị như văn bằng thứ nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chuyên nghiệp

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng học viên, Nhà trường có thiết kế các khung giờ học vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật). Do đó học viên có thể thu xếp công việc cá nhân để đăng ký vào lớp học của trường.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Học viên có nhu cầu học cần chuẩn bị bộ hồ sơ nhập học theo hướng dẫn của Nhà trường như sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản photo bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông có công chứng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng) + 04 Ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi cư trú (hoặc nơi thí sinh công tác).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên học, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Học viên có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về trường vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật (trong giờ hành chính), địa chỉ nộp hồ sơ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh năm 2017