Search
Thứ Sáu 8 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Tại sao nên học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Không chỉ nổi tiếng là trường có cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tự hào là địa chỉ đào tạo chất lượng uy tín được các sinh viên theo học.

Tại sao nên học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tại sao nên học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược có tốt không?

Để có một nền tảng vững chắc, chuyên môn vững vàng để có thể đáp ứng với yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường thì ngay từ đầu việc xác định cho mình ngôi trường đào tạo có thể giúp bạn thực hiện được đam mê đó là điều quan trọng nhất. Đặc biệt đây không chỉ riêng vấn đề của các nhân nào mà những ai đang có mong muốn theo đuổi ngành Y càng quan tâm hơn bao giờ hết.Trong đó vấn đề học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nằm trong trọng tâm của những câu hỏi như vậy. Thực tế hiện nay có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tìm cho mình rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp. Bên cạnh đó nhà trường luôn hướng tới môi trường thực hành kết hợp với lý thuyết, giúp sinh viên có thể hiểu rõ hơn về chuyên môn mình đang học và thỏa sức phát huy khả năng.

Lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn mà bạn nên tham khảo. Bên cạnh việc đào tạo ngành Xét nghiệm thì ngành Dược cũng là một trong những ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đầu tư và cũng là thế mạnh của trường. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các sinh viên có thể nắm vững chuyên môn trong việc bốc thuốc chữa các bệnh chuyên khoa, bệnh thường gặp,…theo đơn thuốc hoặc tự mình kê đơn; đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng không chỉ ở Việt Nam và nước ngoài. Điều này làm được là nhờ Nhà trường luôn chú trọng trong công tác đầu tư, đào tạo chất lượng kiến thức sinh viên. Đây không chỉ là niềm tự hào của Nhà trường khi trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hành nghề khi đang còn đang theo học. Đây cũng chính là giá trị lớn mà Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội trực thuộc Nhà trường đã và đang mang đến cho sinh viên của mình.

Mặc dù Trường mới thành lập từ năm 2009 nhưng không có nghĩa đây là rào cản trong việc đào tạo, đánh giá chất lượng. Tuy tuổi đời còn ngắn nhưng cũng chính đây là dấu mốc tự hòa của Nhà trường khi có những bước đột phá trong việc nhanh chóng và dễ dàng tiếp thu được công nghệ về giảng dạy và truyền nghề. Với chặng đường 10 năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín tin cậy với cả phụ huynh và thí sinh yêu thích.

Thứ hai, giảng viên đào tạo tại trường không pahir là những người vô danh, họ đều đến từ các trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước có nhiều kinh nghiệm trong thực tế  khi đã làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, tham gia nhiều chương trình Hỏi đáp Bệnh học trên mạng xã hội và thực hiện mô hình giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tiễn theo chuẩn Bộ y tế.

Thứ ba, điều kiện cơ sở hiện khi thiết bị, máy móc y tế được đầu tư bài bản, phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế. Không chỉ với Cao đẳng Dược mà ngay cả hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được học tập trong môi trường này.

Một trong những kết quả minh chứng rõ ràng nhất đó là đầu ra của sinh viên ngành Dược nói riêng và tất cả các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều đảm bảo chất lương khi không chỉ đáp ứng nguồn kiến thức mà còn kỹ năng thực hành trong nghề. Vậy tại sao bạn không chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để gửi gắm hoài bão cho mình?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh

Muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần gì?

Theo nguồn tin tức Y Dược trước khi bạn muốn xét tuyển vào ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần phải đủ điều kiện xét tuyển và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như dưới đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường năm 2017 (1 phiếu).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017) (1 giấy) (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT (1 bản).
  • Ảnh mới dưới 6 tháng cỡ 3×4 (04 ảnh)
  • Bản sao có công chứng Giấy khai sinh (01 bản).
  • Phong bì có tem và địa chỉ và thông tin đầy đủ của thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (01 bản).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Các hồ sơ này cũng tương đương với khi bạn muốn đăng ký vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017. Với thủ tục đơn giản và nhanh chóng bạn đã có được cơ hội trở thành sinh viên theo học tại trường với trình độ và chất lượng cao nhất có thể.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur