Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Sự khác biệt giữa liên thông Cao đẳng Dược và chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Khá nhiều bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp muốn học liên thông Cao đẳng Dược. Vậy bằng liên thông Cao đẳng với bằng chính quy khác nhau những điểm nào?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược khác gì với bằng chính quy?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược khác gì với bằng chính quy?

Sự khác biệt giữa liên thông Cao đẳng Dược và bằng chính quy

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược khác gì so với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy là thắc mắc của khá nhiều thí sinh đang học liên thông hoặc có nguyện vọng học liên thông để có thể an tâm trong quá trình học cũng như ổn định tương lai sau này.

Nguồn từ chuyên mục Tin y tế giáo dục đưa: Theo quy định về đào tạo liên thông trong lĩnh vực Y Dược thì hình thức đào tạo liên thông mà một cách thức tổ chức nâng cao trình độ dành cho những người đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó bậc thấp hơn, có nhu cầu học lên cao cùng với chuyên ngành mình đang theo học, thăng tiến trong công việc, giảm tỷ lệ thất nghiệp cũng như gánh nặng cho xã hội. Hiện nay liên thông được quy định thành nhiều loại hình đào tạo khác như loại hình đào tạo vừa học vừa làm, đào tạo chính quy và loại hình đào tạo từ xa.

Ngoài những lựa chọn học Cao đẳng, Đại học ngay từ đầu, bạn có thể đi lên từ con đường Trung cấp để đến đích của mình giúp bạn nâng cao trình độ, bạn có thể lựa chọn học liên thông theo hình thức vừa học vừa làm bởi hình thức này hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong quá trình học bạn vẫn có thời gian đi làm không những củng cố thêm nhiều kiến thức mà còn nâng cao tay nghề của bản thân.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học, nâng cao kiến thức bởi giá trị bằng liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược với bằng chính quy hoàn toàn không có gì khác biệt, giá trị hoàn toàn tương đương nhau, được Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT công nhận.

Học liên thông Cao đẳng Dược cơ hội mở rộng cao hơn

Học liên thông Cao đẳng Dược cơ hội mở rộng cao hơn

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh có nguyện vọng học để nâng cao tay nghề cũng như bằng cấp, các đơn vị đào tạo liên thông mọc lên ngày càng nhiều. Một số đơn vị chỉ tập trung tuyển sinh đào tạo liên thông lấy số lượng mà quên đi mất chất lượng đào tạo. Vì vậy lượng sinh viên ra trường ngày một nhiều nhưng chất lượng sinh viên thì không có gây nên tình trạng thất nghiệp ngày càng nhiều.

Trước thực trạng trên kèm theo ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Xét nghiệm và đào tạo nhiều ngành trong nhóm Y tế

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị Y tế hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Các thiết bị thực hành phục vụ công tác học tập và giảng dạy luôn được nhà trường chú trọng đầu tư. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, các sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược cũng như các nhóm ngành khác sẽ không phải lo lắng nơi thực hành như những đơn vị khác bởi sinh viên được tiếp cận thực tế với những công nghệ hiện đại cũng như bệnh nhân.

Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những Dược sĩ, Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành, giữ nhiều vị trí chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện lớn sẽ hướng dẫn và dìu dắt bạn trong suốt quá trình học để đảm bảo cho bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong công việc.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nộ

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Bằng liên thông Cao đẳng Dược và chính quy khác nhau ở điểm nào?